Đặt giá hợp lý để bán nhà nhanh

Với tình trạng thiếu chứng khoán ngày càng phổ biến trên thị trường nhà ở Nam Phi , đặc biệt là ở sau khi tìm kiếm khu vực tàu điện ngầm và trung tâm phổ biến, một số có thể tin tưởng rằng với sự trở lại thị trường một ‘người bán hàng, định giá nhà để bán trong thời gian nhanh nhất có thể là một vấn đề đơn giản.
mp bd 28 Đặt giá hợp lý để bán nhà nhanh

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Pam Golding Thuộc tính người nói rằng điều này không nhất thiết phải là trường hợp. Bán nhà của bạn là một quyết định lớn và một trong đó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và lập kế hoạch.
Trong khi, dễ hiểu, người bán tìm để đạt được mức giá tốt nhất cho nhà của họ, người và nhà đầu tư hiểu biết và trên hè phố; họ đang nghiên cứu thị trường để có cái nhìn tốt về tài sản để bán ở vùng ngoại ô của họ ưa thích và chỉ được trả tiền, giá cả thị trường liên quan đến thực tế.
Đảm bảo rằng các tài sản được định giá một cách chính xác là rất quan trọng. người mua hiện nay có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều thông tin, và được giáo dục tốt về thị trường bất động sản nhà ở. Người mua làm bài tập về nhà của họ trước khi cam kết mua.
Stuart Millar, Pam Golding tính khu vực chính ở Umhlanga và Umdloti, nói giá một nhà bán đòi hỏi một cái nhìn chủ quan của tài sản.
“Đó là khuyến khích để tham khảo ý kiến một đại lý có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực người hiểu biết những gì giá thực tế đã đạt được cho ngôi nhà tương tự trong thời gian qua.”
Laurie Wener, MD cho PGP trong Western Cape của Cape Town khu vực tàu điện ngầm, cho biết hầu hết các vùng ngoại ô có một mức giá trần mà dao động với điều kiện thị trường. Nếu các chi phí xây dựng và cải tạo vượt quá đó mà thực tế có thể đạt được trên thị trường, thì đây là viết hoa. Tuy nhiên, viết hoa có thể giảm do tăng trưởng vốn đã đạt được trong thời điểm tài sản được tổ chức.
Greta Daniel, bán hàng và các hoạt động quản lý cho các dịch vụ nhượng quyền thương mại Pam Golding, nói giá trần của một vùng ngoại ô tốt nhất có thể được xác định bởi một chuyên gia khu vực, dựa trên kiến thức lịch sử của khu vực và hỗ trợ bởi dữ liệu kết hợp thông tin dựa trên phương pháp luận của bán hàng lặp lại ‘ kết hợp các giao dịch bất động sản dân cư đăng ký tại Deeds văn phòng , cũng như các nguồn dữ liệu khác trên thị trường bất động sản dân cư của đất nước.
“Kiến thức chuyên môn này, cùng với cam kết của người bán và đại lý trên một đế ổ tiếp thị bắt buộc, sẽ cung cấp những kết quả tốt nhất cho người bán và người mua.”
dịch vụ đa danh sách mà các đại lý ký quỹ chứng khoán trong một hồ bơi chung và không có trách nhiệm, luôn dẫn đến thời gian đã mất và người bán phải chấp nhận mức giá thấp nhất từ các đại lý cạnh tranh, Daniel nói.
Annien Borg, MD cho PGP trong Boland vùng và Overberg, nói rằng một quan niệm sai lầm là chỉ đơn giản là xem xét hỏi giá tài sản rao bán cung cấp một ý tưởng tốt về những gì các đặc tính này là thực sự có giá trị.
“Khi những tài sản chưa bán ra, giá chào bán có thể quá cao, và một số trong số họ có thể đã được ngồi trên thị trường trong một thời gian.”
Borg nói một thay vì phải nhìn vào tài sản đã bán , và đây là nơi mà một chuyên gia môi giới bất động đi kèm trong “Một đại lý có uy tín với một nhiệm vụ duy nhất trên một tài sản sẽ không -. Như một số không đúng có thể giả định – đặt một giá trị thấp trên một tài sản để bán một cách nhanh chóng “.
Giá thị trường liên quan đến chính xác sẽ đảm bảo rằng nhà của bạn có giá bán. Như là một điểm khởi đầu, tham khảo ý kiến một đại lý có kinh nghiệm và trình độ trong khu vực để tiến hành phân tích thị trường so sánh của nhà tương tự mà bán ra gần đây trong khu phố của bạn.

Ba dinh Đặt giá hợp lý để bán nhà nhanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, phân tích thị trường so sánh (CMA) chỉ cho phép trên cơ sở có tính lịch sử, có thể dẫn đến đánh giá thấp trong một thị trường tăng.
Để có được giá bán tốt nhất, một người bán cũng cần phải chú ý đến việc chuẩn bị của ngôi nhà để đảm bảo nó là hấp dẫn và nổi trình bày trong khung giá của nó trước khi bắt tay vào việc bán hàng. Bằng cách này, người mua tiềm năng được trình bày với các ‘mua tốt nhất’ về giá trị trong dải giá của bạn và khu vực.
Carol Reynolds, khu vực PGP chính ở Durban , Bắc Durban và La Lucia , nói điều này đặc biệt có liên quan trên thị trường hiện nay, khi chứng khoán trong khu vực nhu cầu phổ biến hoặc cao đang thiếu, đó có nghĩa là người mua là nghĩa đen chờ đợi để xem những gì cổ phiếu mới xuất hiện trên thị trường.
“Điều này làm cho giá chính xác rất quan trọng như hồ bơi người mua là trong hành động trong hai tuần đầu tiên của nhiệm vụ được liệt kê và đưa ra thị trường, vì vậy nếu bạn không nắm bắt thị trường mà sau đó, bạn đã mất đi những người mua.”
Cô nói điều cuối cùng bạn muốn là cho tài sản của bạn ngồi trên thị trường trong một thời gian dài và sau đó trở thành “cũ”, như người mua biết khi một ngôi nhà là trên giá hoặc không bán được còn lại, trong trường hợp họ bỏ thuộc tính này và di chuyển trên.
“Đó là sự thật mà mọi tài sản có nhiều hơn một giá. Thứ nhất, những gì người bán cho rằng nó là giá trị, những gì các đại lý giá trị nó và những gì mà người mua sẵn sàng cung cấp. Sau đó, tất nhiên, có là giá quyết toán. ”
Wener nói ở các khu vực có nhu cầu cao, chẳng hạn như tìm của Cape bờ biển Đại Tây Dương và phổ biến Vùng ngoại ô phía nam , thực tế là nhu cầu vượt quá cung có xu hướng thu hẹp biên độ giữa trần và giá chào bán, và thậm chí có thể loại bỏ những lề hoàn toàn khi Mời so sánh kết quả ở mức giá chào bán được vượt quá.
Cô nói rằng loại sang trọng và cao cấp của thị trường nhà ở là khó khăn hơn để đánh giá do sự độc đáo và thiếu tài sản so sánh. “Người bán trong lĩnh vực này của thị trường cũng có quan điểm riêng của họ về những gì họ muốn cho tài sản và thường người ta phải kiểm tra thị trường tại một mức giá lạc quan và đánh giá phản ứng của thị trường.”

ban nha mat pho Đặt giá hợp lý để bán nhà nhanh

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Ngay cả những đại lý có kinh nghiệm nhất có thể là không chính xác trong đánh giá của họ và đó cũng là một mức độ cao của tính chủ quan, đặc biệt là với tính chất độc đáo hoặc mang tính biểu tượng và trong một môi trường biến động thị trường.
Theo hướng dẫn, các yếu tố sau đây cần phải được xem xét:
– Những gì bạn trả tiền cho nhà của bạn không có gì để làm với giá trị hiện tại của nó.
– Giá mà bạn muốn đạt được cho nhà của bạn không kiểm soát giá chào bán.
– Giá trị các tác nhân khác đưa vào tài sản của bạn không phải lúc nào cũng chính xác.
– Thật là một định giá nói nhà của bạn có giá trị không xác định được giá trên thị trường.
– Thị trường hiện hành xác định giá trị tài sản của bạn.
Ghi nhớ rằng nếu tài sản của bạn là trên giá, nó sẽ mất đi người mua tiềm năng và loại bỏ chào hàng, và cũng hạn chế tài chính mà cuối cùng có thể dẫn đến một mức giá thấp hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đặt giá hợp lý để bán nhà nhanh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online