Voetstoots và Bảo vệ người tiêu dùng

Hầu hết các Hiệp định sở hữu nhà ở của doanh sẽ chứa một điều khoản, mà dưới tiêu đề ‘voetstoots’ đọc một cái gì đó dọc theo những dòng này:

nha rieng quan 3 57 Voetstoots và Bảo vệ người tiêu dùng

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nó thường được thống nhất giữa Nam Phi luật sư hiện nay mà người mua nên mang nó theo mình để kiểm tra mọi khía cạnh của ngôi nhà hoặc tốt hơn nữa, có được một thanh tra đủ điều kiện để làm điều này cho anh ta.

“Khách sạn đang được bán ‘voetstoots’, như là tại thời điểm ký kết hợp đồng này, cùng với tất cả đồ đạc và phụ kiện và phụ thuộc vào các điều kiện và servitudes chứa trong những việc làm tiêu đề của tài sản như nó đứng vào ngày thỏa thuận này được ký kết, với tất cả các khuyết tật có thể nhìn thấy và vô hình đối với một tài sản đó “.

Đây là theo Wayne Albutt, Giám đốc bán hàng khu vực cho Rawson Nhóm tài sản trong Western Cape , người nói rằng khoản đó có đến gần đây luôn luôn được chấp nhận theo mệnh giá của họ, hầu hết người mua thừa nhận rằng họ của họ vì nó là ‘.

Tuy nhiên, một số người hiện nay đã nhặt ý tưởng rằng, kể từ khi thông qua Luật Bảo vệ người tiêu dùng, các mệnh đề ‘voetstoots’ không còn phù hợp vì các đại lý, là một thành viên của chuỗi cung ứng có thể được tổ chức chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếm khuyết mà sau này trở nên rõ ràng. Các đại lý được, theo quan điểm của họ, nghĩa vụ phải được một chuyên gia trong lĩnh vực này và một người có kiến thức sản phẩm đầy đủ và do đó nên đã xác định được các khiếm khuyết trước khi giao dịch. Một số thậm chí còn nghĩ rằng khoản của voetstoots ‘không áp dụng trong bất kỳ cách nào để bán nhà kể từ khi khởi đầu của CPA, Albutt nói.

quan 3 Voetstoots và Bảo vệ người tiêu dùng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đây là một quan niệm sai lầm, ông nói, Hiệp định về bán được ký kết giữa hai bên, người bán và người mua. Người bán là do pháp luật bắt buộc phải tiết lộ bất cứ khiếm khuyết trong nhà mà người đó là nhận thức được tại thời điểm bán hàng, nhưng ông có thể không sau này sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm đối với những người mà ông không biết. ‘Voetstoots’ luôn luôn được áp dụng mà người bán không được bán tài sản trong quá trình kinh doanh bình thường của mình và CPA không làm cho nó bất hợp pháp hay không hợp lệ trong những trường hợp này.

Albutt nói một nhà phát triển, mặt khác, những người bán tài sản trong quá trình bình thường của kinh doanh của mình “không thể bán một tài sản thuộc một điều khoản hoặc điều kiện ‘voetstoots’ như ông được công nhận là một” người bán “trong điều khoản của CPA. Tuy nhiên, trường hợp mà làm giải tội cho một nhà phát triển, ví dụ như nơi technicalities nhất định phải được đưa vào tài khoản, nhưng đây không phải là điển hình.

“Trong hầu hết các giao dịch đại lý bất động chỉ đơn thuần là một người hỗ trợ, không phải là một bên của hợp đồng, và do đó, chỉ có thể bị truy tố trong điều khoản của Luật Bảo vệ người tiêu dùng nếu ‘cung’ của ông về dịch vụ là trái với CPA.”

ban nha rieng2 Voetstoots và Bảo vệ người tiêu dùng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nó thường được thống nhất giữa các luật sư Nam Phi ngày nay mà người mua nên mang nó theo mình để kiểm tra mọi khía cạnh của ngôi nhà hoặc tốt hơn nữa, có được một thanh tra đủ điều kiện để làm điều này cho anh ta.

“Tương tự như vậy, nó được chấp nhận rộng rãi rằng các đại lý, mặc dù không trực tiếp trong dòng để truy tố, nên lập một bảng câu hỏi toàn diện về hiện trạng của ngôi nhà, sau đó ông đã phải trải qua siêng năng với người bán. Nếu người bán, ví dụ, ký một danh sách kiểm tra toàn diện, trong đó, trong số những thứ khác, ông nói rằng theo như ông biết Geyser hoặc các thiết bị bể bơi đang hoạt động tốt, các đại lý sẽ có thể được bảo vệ khỏi bất kỳ sự trở lại về CPA, tuy nhiên, không tiết lộ bởi người bán của một khiếm khuyết mà ông đã biết về là một hành vi phạm tội rất nghiêm trọng, và nếu nó có thể được chứng minh, nó sẽ làm cho người bán chịu trách nhiệm trong pháp luật, “Albutt nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Voetstoots và Bảo vệ người tiêu dùng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online