Tìm kiếm các địa điểm thuộc tính tốt nhất

Chỉ cần về tất cả mọi người biết rằng ba tính năng quan trọng nhất của một tài sản cần phải có được vị trí, vị trí và vị trí – nhưng hầu hết mọi người đều ít nhiều chắc chắn về những gì làm cho một vị trí tốt cụ thể hoặc thậm chí tuyệt vời.

nha rieng quan 3 20 Tìm kiếm các địa điểm thuộc tính tốt nhất

Tin trên website: NhaDatSo.com

Mọi người tự nhiên thích sống nơi có ít hoặc không có tội phạm.

Richard Gray , Giám đốc điều hành của Harcourts nhóm , cho rằng có một số yếu tố quan trọng, nhưng những ngày này, tất cả bắt đầu với an toàn. Ông nói rằng mọi người tự nhiên thích sống nơi có ít hoặc không có tội phạm. Ông nói họ muốn cảm thấy an toàn trong nhà của họ và sẵn sàng trả giá cho điều này, đó là lý do tại sao nhà kinh doanh bất động gated và đường phố bùng nổ-off thường được bán với giá cao hơn so với tính chất tương tự ở nơi khác và đánh giá cao với tốc độ nhanh quá.

Gray cho biết bạn có thể biết khi nào bạn đang nhìn vào thuộc tính trong một khu phố an toàn vì người dân sẽ cảm thấy tự do dạo phố, tham gia vào các hoạt động ngoài trời và tương tác với các nước láng giềng của họ.

“Nhưng bạn cần phải nhớ rằng, mặc dù cộng đồng ta vẫn còn tồn tại nơi người dân không khóa cửa vào ban đêm, những nói chung sẽ được thêm từ trường học, cửa hàng và các tiện nghi khác, mà sẽ làm giảm tiềm năng của mình cho sự tăng trưởng giá trị tài sản.”

quan 3 Tìm kiếm các địa điểm thuộc tính tốt nhất

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng những yếu tố quan trọng thứ hai trong make-up của một vị trí tốt, nơi mà mọi người sẽ phải trả thêm tiền để sống, là sự gần gũi với các tổ chức tốt nhất giáo dục, trung tâm bán lẻ và các cơ sở vui chơi giải trí. Homes ở một vùng ngoại ô mà có một số trường hàng đầu cho Ví dụ, hoặc gần một trường đại học, sẽ luôn luôn có nhu cầu cao và tận hưởng tốt hơn trung bình tốc độ tăng giá bất động sản.

Quan điểm và mặt tiền nước cũng rất quan trọng, ông nói. Bất cứ nơi nào bạn đang có, một người nào đó sẽ luôn luôn phải trả nhiều hơn khi bạn quyết định bán tài sản của bạn nếu nó có một cái nhìn tuyệt vời từ một sườn đồi hoặc là trên hoặc gần mặt nước, ông giải thích. “Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy trong cộng đồng bãi biển, nơi gần bãi biển, càng có giá trị tài sản.”

ban nha rieng2 Tìm kiếm các địa điểm thuộc tính tốt nhất

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Trong khi đó ở các thành phố lớn, Gray cho biết, một vị trí tốt cũng sẽ cung cấp cho cư dân với truy cập nhanh chóng và dễ dàng để giao thông công cộng, và trong trường hợp cần thiết phải đi làm bằng xe hơi, với hệ thống đường cao tốc.

Ông khuyên rằng nếu bạn đang di chuyển đến một thị trấn mới, nó luôn luôn là thông minh để thuê một ngôi nhà và cho mình thời gian để tìm hiểu các bộ phận của thị trấn là nhiều hơn hoặc ít hơn mong muốn, và nơi bạn một cách an toàn có thể mua một tài sản mà sẽ không chỉ có một ngôi nhà mà là một đầu tư tốt là tốt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838