Tại sao kiểm tra nhà rất quan trọng

Với rất nhiều tài sản trên thị trường, người bán cần phải suy nghĩ ra khỏi hộp để giúp tài sản của họ đứng ra khỏi phần còn lại – và ngăn chặn giá cả bị đánh xuống. Đối với người mua, người sắp thực hiện đầu tư tài chính quan trọng, bạn nên biết chính xác những gì mong đợi – cả trong nhà và ngoài – về sửa chữa và bảo trì trong tương lai.

can ho binh thanh 95 Tại sao kiểm tra nhà rất quan trọng

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Một người bán sẵn sàng để cung cấp một giấy chứng nhận giám Home (HIC) để người mua tiềm năng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người mua nghiêm trọng. Một HIC loại bỏ bất kỳ nghi ngờ gì về tình trạng của một tài sản như nó được cung cấp bởi một nguồn độc lập và cung cấp cho cả hai bên yên tâm khi tham gia vào một hợp đồng bán hàng. Không chỉ một HIC có thể biện minh cho giá của bạn, nhưng nếu có bất kỳ công việc sửa chữa được thực hiện, thường là chi phí của hầu hết các việc sửa chữa là ít hơn rất nhiều so với một người mua sẽ ước tính trên mệnh giá.
binh thanh1 Tại sao kiểm tra nhà rất quan trọng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Mặc dù các điều khoản ‘Voetstoots “không còn được áp dụng – và một sản để mua hợp đồng nên luôn luôn bao gồm một’ Immoveable Báo cáo tài sản ‘bởi những người bán – đây không phải là không thể sai lầm. Hãy nhớ rằng, đại lý của bạn không phải là một kỹ sư kết cấu và không thể làm gì hơn chỉ ra các khuyết tật có thể nhìn thấy như nứt ẩm hoặc tường có thể có vấn đề. Họ cũng phải đi vào lời của người bán về bất kỳ khiếm khuyết mà là cho ‘tốt nhất của kiến thức của họ’.
“Chúng tôi rất khuyên bạn nên mua của chúng tôi, người bán hàng sử dụng các dịch vụ của một công ty kiểm tra nhà có uy tín để cung cấp cho họ hoàn toàn yên tâm – minh bạch là nền tảng cho việc bảo vệ đầu tư của bạn và đảm bảo bạn đang đi vào một giao dịch bán hàng với đôi mắt của bạn rộng mở”, Trish Kennedy nói, Giám đốc bán hàng Zest Property Group, Dullstroom, Mpumalanga.
Một HIC cung cấp một báo cáo hoàn toàn độc lập với điều kiện của mọi khía cạnh của các tài sản bao gồm các cấu trúc, mái nhà, hệ thống thoát nước, rò rỉ nước – cả hai vào và ra, nhiễm ký sinh vật gây hại, tường, cửa sổ, cửa ra vào, nhìn thấy rò rỉ, thoát nước, bên ngoài tường, hoạt động bơi, lối đi, cầu thang và hàng hiên.

ban can ho chung cu1 Tại sao kiểm tra nhà rất quan trọng

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Thường thì hầu hết các vấn đề không rõ ràng bằng mắt thường và một thanh tra nhà có thể suy luận liệu đầu lại áo của sơn có thể được che giấu vấn đề cơ cấu nghiêm trọng hoặc nếu vết bẩn trên trần nhà chỉ ra một vấn đề rò rỉ mái mãn tính (hoặc không). Thanh tra diễn giải này và các manh mối, và sau đó trình bày ý kiến chuyên môn như các điều kiện của tài sản. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này Estate Agent của bạn có thể viết một điều khoản vào hợp đồng mà các HIC là một phần của “tình trạng bán hàng ‘.
Một HIC là tương đối không đắt so với giá trị của một ngôi nhà. Một ba phòng ngủ kiểm tra nhà trung bình ở Mpumalanga chi phí khoảng R3 500. Nếu Báo cáo kiểm tra chủ tìm thấy các vấn đề trong xây dựng, nó không nhất thiết có nghĩa là bạn không nên mua nó, chỉ là bạn đang nhận thức được những gì loại hoặc sửa chữa để dự đoán. Là một người bán bạn có thể chọn để thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết để đảm bảo bạn cung cấp cho người mua không có lý do để đi bộ. Tất nhiên, một thanh tra cũng sẽ chỉ ra những khía cạnh tích cực của tòa nhà, cũng như các loại hình bảo dưỡng cần thiết để giữ nó trong tình trạng tốt.
Hãy hỏi bạn đại lý bất động cho một nhà cung cấp dịch vụ đề nghị trong khu vực của bạn, có được một báo giá và mang nó từ đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tại sao kiểm tra nhà rất quan trọng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online