Người bán hãy cẩn thận của sự chậm trễ tiền tệ

Nhà bán một lần nữa và một lần nữa thấy mình đối phó với những người mua háo hức người vì một lý do nào đó (thường là một lý do ngoài tầm kiểm soát của họ) thấy mình không thể đặt tay của họ trên các mặt cần thiết – cho dù họ có trong đức tin tốt đã ký một Hiệp định về bán.

can ho binh thanh 56 Người bán hãy cẩn thận của sự chậm trễ tiền tệ

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Denver Vraagom, một luật sư chuyển nhượn với luật sư Gunston, công ty luật Cape, người nói rằng trong một vụ án mà ông gần đây đã được tham gia, người mua đã, ông đảm bảo tất cả các liên quan, được hứa hẹn rằng một khoản quy định nhất định phải trả ra bởi một quỹ hưu trí mà ông đã đóng góp trong nhiều năm qua. Trên cơ sở đó các Chứng thư bán đã được ký kết giữa hai bên.
“Sau vài tuần và yêu cầu liên tục, nó trở nên rõ ràng rằng người mua đã gặp khó khăn khi tiền mặt. Điều này làm cho người bán rất lo lắng vì ông đã đồng ý mua một ngôi nhà, nơi người bán, một cặp vợ chồng ở giữa ly hôn, muốn tiền mặt để hoàn thành việc ly dị và hoàn thiện tách của họ, “ông nói.

binh thanh Người bán hãy cẩn thận của sự chậm trễ tiền tệ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong tuyệt vọng Vraagom cuối cùng gọi điện cho quỹ lương hưu của người mua để tìm ra cho mình như thế nào vấn đề đứng và tại sao có sự chậm trễ – chỉ để được nói rằng quỹ không thể tiết lộ thông tin với bất kỳ bên nào khác ngoài các thành viên quỹ hưu trí.
Người bán sau đó đã được cảnh báo bởi các cặp ly dị từ người mà ông hy vọng sẽ mua rằng họ sẽ hủy bỏ việc bán nếu không thanh toán trong vòng một tuần. Điều này đặt khách hàng Vraagom trong một vị trí khó khăn – ông đã trả tiền luật sư khác hầu như R50 000 để đảm bảo việc giao dịch.
Với chỉ có ba ngày để đi trước khi hủy bỏ hiệu lực, người mua ban đầu đã được chi ra từ quỹ hưu trí của mình – và cả hai chuyển nhà có thể đi trước.

ban can ho chung cu1 Người bán hãy cẩn thận của sự chậm trễ tiền tệ

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Những bài học có thể học được từ sự kiện này? Vraagom nói một lần nữa nó cho thấy cách thiết yếu là để thiết lập một Offer để mua hàng với sự đảm bảo 100 phần trăm rằng tiền cần thiết sẽ có sẵn trên một ngày cụ thể – hoặc nếu điều này là không thể, để thực hiện một điều kiện bao gồm tình huống này.
Ông nói rằng trong trường hợp này, họ đã hoàn toàn không có lý do gì để nghi ngờ lời của người mua như ông đã có các chứng cứ tài liệu để chứng minh rằng tiền sẽ được sắp tới. Họ đã có, tuy nhiên, không phải xem thuộc trên quỹ hưu trí và điều này gần như bị trật đường rầy hai giao dịch tốt mà có thể có chi phí cho khách hàng một khoản tiền lớn, tất cả để không có mục đích.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người bán hãy cẩn thận của sự chậm trễ tiền tệ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online