Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên ‘đống tiền’

Khi báo giới đề cập đến cậu quý tử Phùng Tổ Minh, Thành Long cho biết: “Sớm muộn gì tôi cũng lui về nhưng cần phải giám sát vài năm nữa. Nếu thấy Phùng Tổ Minh không ổn, tôi sẽ tìm đến bạn bè như Tạ Đình Phong chẳng hạn”.

Thành Long đang sống trên đống tiền ước tính khoảng 2 tỷ tệ (gần 7.000 tỷ đồng) – trang Sina, Trung Quốc cho biết.

Ngay sau 5 đêm nhạc hội hoàng tráng ăn mừng sinh nhật lần thứ 60, Thành Long vội vã đến Thượng Hải để chủ trì lễ khai mạc Bảo tàng nghệ thuật Thành Long – JC Film Gallery. Được biết, ngôi sao võ thuật Trung Quốc đã bỏ ra 50 triệu tệ ( gần 175 tỷ đồng) và mất thời gian 5 năm để xây dựng cơ ngơi này.

Theo Sina, người hâm mộ đã rất sửng sốt trước thông tin Thành Long đang sống trên đống tiền ước tính khoảng 2 tỷ tệ (gần 7000 tỷ đồng).

Trả lời báo giới về vấn đề này, ngôi sao Chinese Zodiac chỉ cười nói: “Có nói tôi nghèo mọi người cũng không tin”.

Được biết, Thành Long hiện đang sở hữu 30 chiếc xe sang trị giá hàng chục triệu tệ (hàng chục tỉ đồng), 10 tài sản nằm rải rác khắp các quốc gia trên thế giới, 7 ngôi nhà cổ theo phong cách kiến trúc An Huy, một máy bay riêng trị giá 200 triệu tệ (khoảng 700 tỷ đồng), 2 ngôi đình cổ.

Vậy khối tài sản kếch xù này đến từ đâu?

1 79577 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

Bảo tàng nghệ thuật Thành Long – JC Film Gallery

Vào những năm 90, Song Châu Nhất Thành đã trở thành truyền thuyết điện ảnh Hồng Kông.

Song Châu để chỉ Châu Tinh Trì và Châu Nhuận Phát, Nhất Thành là nói đến ngôi sao chuyên đóng phim kung fu hài ăn khách nhất Thành Long với cát xê khi đó đã lên đến hàng chục triệu nhân dân tệ.

Sau khi mở rộng sự nghiệp đến Hollywood với siêu phẩm Rush Hour và kế đến là Vua Kung Fu, “thám tử Lee” nhận được 15 triệu USD cộng thêm 15% doanh thu phòng vé. Thêm vào đó, Thành Long còn được hưởng lợi nhuận gấp nhiều lần từ việc nắm giữ quyền phát hành tại khu vực Trung Quốc và Hồng Kông.

Người trong giới tiết lộ, Thành Long không chỉ có thù lao diễn phim cao ngất ngưởng mà còn là “tay buôn” siêu hạng.

“Ông vua kungfu” sở hữu nhiều biệt thự đắt tiền khắp Trung Quốc và cả ở Hollywood, Australia. Trong số đó có biệt thự ở đồi Beverly Hills trị giá gần 7 triệu USD được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất với 5 phòng riêng, hầm rượu, khu vui chơi giải trí rộng rãi.

Năm 2004, ngôi sao võ thuật kiếm được gần 10 triệu đô la nhờ bán bất động sản ở Hồng Kông nhân lúc nhà đất đang sốt giá. Một năm sau đó, Thành Long lại thu về 30 triệu đô la nhờ căn biệt thự ở đồi Beverly Hills.

Với đầu óc đầu tư nhanh nhạy, ước tính mỗi năm thu nhập từ bất động sản của Thành Long là 70 triệu HKD ( gần 200 tỷ đồng).

2 43492 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

3 24197 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

Biệt thự tại Bắc Kinh (trên) và ở Mỹ (dưới) của Thành Long

Ngoài , Thành Long cũng rất ham mê sưu tầm cổ vật đắt giá. Ông cho biết, hiện giờ số lượng quá nhiều nên chất đầy 8 kho hàng cũng không hết.

Trong đó, đáng chú ý là hai yên ngựa cổ giá trị hơn 2 triệu tệ (gần 7 tỷ đồng), hàng chục nghìn cổ vật làm từ gỗ Từ Đàn trị giá hàng trăm triệu tệ (hàng trăm tỷ đồng) và nhiều bức tranh của họa sĩ nổi tiếng Trung Quốc – Từ Bi Hồng.

4 88155 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

Mô hình nhà cổ giá 14 tỷ đồng của Thành Long

Mặc dù đã sang lục tuần lại sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ nhưng Thành Long chưa vội tìm người thừa kế.

Khi báo giới đề cập đến cậu quý tử Phùng Tổ Minh, Thành Long cho biết: “Sớm muộn gì tôi cũng lui về nhưng cần phải giám sát vài năm nữa. Nếu thấy Phùng Tổ Minh không ổn, tôi sẽ tìm đến bạn bè như Tạ Đình Phong chẳng hạn”.

5 18403 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

Phi cơ riêng trị giá 700 tỷ của Thành Long

6 83077 Siêu sao điẹn ảnh Thành Long đang sống trên đống tiền

Ông cũng có sở thích sưu tập siêu xe đắt tiền

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online