căn hộ cao cấp Gemek Premium – Lựa chọn lý tưởng phía Tây Hà Nội

Trong khi đường Lê Văn Lương với các khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, hay dọc đường Lê Văn Lương, Tố Hữu đã ở trong tình trạng “quá tải” về mật độ dân cư thì khu đô thị Lê Trọng Tấn lại trở thành tâm điểm của người dân.

Sở dĩ như vậy bởi từ sau sự thành công vang dội của Gemek Tower, người dân phía Tây Hà Nội đã biết đến khu đô thị Lê Trọng Tấn bởi từ đây di chuyển về nội thành rất gần chỉ khoảng 6 km dọc theo đường Đại Lộ Thăng Long là đến siêu thị Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Bên cạnh đấy, khu đô thị Lê Trọng Tấn sở hữu cơ sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cao, có khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu thể thao ngoài trời, Trường Mầm Non Geleximco cùng các khuôn viên xanh bao phủ xuyên suốt khu đô thị.

2 Phoi canh ban ngay căn hộ cao cấp Gemek Premium – Lựa chọn lý tưởng phía Tây Hà Nội

Phối cảnh dự án Gemek Premium ban ngày

Dự án Gemek Premium là dự án nối tiếp theo sự thành công của dự án Gemek Tower, cũng nằm trong khu đô thị Lê Trọng Tấn có mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng/1 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 6,936 m2, cao 34 tầng và có đến 992 được thiết kế một cách hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo được tính hữu ích tiện lợi cho cư dân sinh sống nơi đây. Bên trong dự án cũng được xây dựng một số tiện ích riêng cho cư dân như : Siêu thị, nhà trẻ, mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh đảm bảo cuộc sống đầy đủ, là nền tảng tạo dựng cộng đồng sinh sống hiện đại, văn minh.

Dự án được xây dựng từ quý 4 năm 2015, dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm nay. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) là đơn vị chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh, có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam với rất nhiều thương hiệu lớn đã sở hữu như : Ngân hàng An Bình, Nhà máy Nhiệt Điện Thăng Long, Nhà máy Giấy An Hòa, Nhà máy Xi Măng Thăng Long, khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Khu đô thị Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm – Quảng Ninh….

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

     

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online