Tổng quan và quy mô khu phố thương mại Prince Town: Vừa ở vừa kinh doanh

Nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông thuộc trung tâm thành phố mới Bình Dương, được xây dựng trên tổng diện tích 22.142m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà phố kết hợp với kinh doanh thương mại.

princetown 1348843221 Tổng quan và quy mô khu phố thương mại Prince Town: Vừa ở vừa kinh doanh

– Tiện ích:

Prince Town sẽ cung cấp 129 căn nhà phố với 2 loại diện tích 100m2 và 112m2. Cấu trúc mỗi căn nhà tại Prince Town gồm 2 mặt tiền, 3 tầng: Trệt, lửng, 2 lầu và sân thượng. Nhà phố Prince Town có cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở. Giữa các căn nhà tại PrinceTown được bài trí một tiểu công viên và hàng cây xanh xung quanh, toàn khu phố đối diện công viên lớn.

Prince Town thật sự là một nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chính căn nhà của mình, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng tầng trệt.

Với vị trí đắc địa khi nằm trong trong Trung tâm thành phố mới Bình Dương, Prince Town hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại với các tiện ích như: Gần trung tâm văn hoá, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị – sự kiện Lucky Square, khu phức hợp thể thao…và nhất là trung tâm hành chính – chính trị mới của Bình Dương.

Phố thương mại Prince Town do Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (Becamex ISC) và Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) hợp tác đầu tư. Prince Town sẽ chính thức khởi công vào giữa quý 2/2011 với vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành sau 3 năm thi công xây dựng.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Tổng quan và quy mô khu phố thương mại Prince Town: Vừa ở vừa kinh doanh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online