Lời khuyên cho việc lựa chọn các môi giới ngay

của bạn có thể được khá một nhiệm khó khăn, nhưng với các đại lý bất động ngay ở bên cạnh bạn quá trình này có thể được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều.

biet thu quan 9 57 Lời khuyên cho việc lựa chọn các môi giới ngay

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Khi bạn đã thực hiện các quyết định bán nhà của bạn, bạn sẽ muốn có được mức giá tốt nhất có thể cho nó và bán nó như là một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Cách duy nhất để làm điều này là bằng cách chọn một đại lý bất động có tay nghề cao, đam mê và thành thạo, Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi nói.
“Trước khi liên lạc với bất kỳ đại lý, mất một thời gian để lái xe xung quanh khu vực của bạn trên bất kỳ chủ nhật đưa ra, và lưu ý các đại lý có nhiều nhất” Cần bán “bảng lên trong khu phố của bạn.Thăm một số những nhà trình diễn và hỏi những câu hỏi đại lý, như thể bạn là một người mua. Bạn sẽ rất nhanh chóng xác định được các đại lý đang làm công việc tốt nhất trong việc bán các tài sản mà bạn đang xem, “Goslett nói.
Ông cho biết một mẹo tốt là nhìn vào các trang tài sản trong báo Saturday, đọc quảng cáo khác nhau và kiểm tra chất lượng của hình ảnh và sao chép trong các quảng cáo.
“Marketing là một công cụ cần thiết khi nói đến việc bán tài sản của bạn, và đại lý của bạn nên thực hiện việc này rất nghiêm túc.”
Những điều khác cần xem xét là liệu các đại lý sẽ được liệt kê tài sản của bạn trên một trang web quốc gia, và những gì phạm vi cơ quan này sẽ có liên quan đến tài sản cho bạn tiếp xúc tối đa có thể.
Một khi bạn đã thu hẹp sự lựa chọn của bạn của các đại lý xuống, đó là thời gian để gọi cho họ để đánh giá nhà của bạn. “Mọi người đều muốn có được giá tốt nhất có thể cho nhà của họ, nhưng điều quan trọng là các đại lý bất động bạn chọn làm cho một thực tế định giá dựa trên khu vực bạn đang sống và những gì các nhà ở khác trong một thời trang tương tự như đã được bán tại các vùng ngoại ô. Hãy coi chừng các đại lý những người cung cấp những đánh giá không thực tế cao hơn để mê hoặc bạn vào cho họ nhiệm vụ để bán ngôi nhà của bạn, vì điều này có thể có tiềm năng rất có hại cho quá trình bán hàng. Hơn giá trị ngôi nhà thường dẫn đến các tính trạng trì trệ trên thị trường quá lâu và không bán trong thời gian dài ở tất cả, “Goslett cảnh báo.
quan 91 Lời khuyên cho việc lựa chọn các môi giới ngay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Khi bạn đang phỏng vấn các đại lý, Goslett cho thấy rằng bạn yêu cầu họ cho bạn một danh sách của tất cả các tài sản đã bán trong sáu tháng qua và những gì họ bán cho. Các thuộc tính hơn một đại lý đã bán trong khu vực của bạn, thì tốt hơn, vì nó cho thấy kỹ năng bán hàng tuyệt vời và một sự hiểu biết tốt về thị trường trong khu vực cụ thể của bạn. Ông cũng khuyến cáo rằng bạn yêu cầu các đại lý để cho bạn thấy những gì các nhà khác họ có để bán trong khu vực của bạn, những gì họ đang bán cho, bao lâu họ đã được trên thị trường và những loại phản ứng mà họ đã có.
Nhìn chung, hầu hết các đại lý bất động sản sẽ tính tiền hoa hồng từ 4% và 7%. Điều này cần được đàm phán trả trước và phải dựa vào mức độ dịch vụ mà bạn có thể mong đợi.
“Đừng luôn luôn chọn các đại lý cung cấp hoa hồng thấp nhất, vì điều này sẽ không luôn luôn là lựa chọn tốt hơn. Nó cũng quan trọng để xem xét số lượng so với chất lượng ở đây – đại lý từ các cơ quan lớn, có uy tín cung cấp sự ủng hộ, kinh nghiệm và lợi ích tiếp thị đáng kể mà chỉ một công ty lớn có thể cung cấp, “Goslett nói.
Ông nói rằng để có được giá tốt nhất có thể cho nhà của bạn, điều quan trọng là tài sản có vẻ tốt nhất của mình. Một đại lý có kinh nghiệm nên có thể cung cấp các khuyến nghị về làm thế nào để làm điều này.

ban biet thu1 Lời khuyên cho việc lựa chọn các môi giới ngay

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Yêu cầu tất cả các đại lý bạn đã phỏng vấn những gì họ nghĩ rằng bạn nên làm gì để tài sản của bạn để nó lên một chút và giúp đỡ để làm cho nó hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng – một đại lý mà biết kinh doanh sẽ cho bạn rất nhanh chóng những gì cần phải được thực hiện . Nếu bạn phải chi tiêu một tài sản nhỏ để có được tài sản vào trạng thái đó sẽ đạt mức giá yêu cầu, sau đó bạn biết rằng yêu cầu mức giá quá cao. “
Cảm thấy thoải mái với các đại lý là điều cần thiết trong toàn bộ quá trình bán hàng. “Các kênh truyền thông cần phải được tự do và mở toàn bộ thời gian, và các đại lý cần phải liên tục giao tiếp các thông tin phản hồi từ khách hàng tiềm năng. Bán một căn nhà có thể là dây thần kinh-đang tàn phá đất và điều quan trọng là phải có ai đó ở bên cạnh bạn mà bạn tin tưởng và những người có lợi ích tốt nhất của bạn trong tim, “Goslett nói:
Quyết định loại nhiệm vụ bạn sẽ được thoải mái để cung cấp cho các đại lý bạn chọn là điều cuối cùng mà cần phải được giải quyết. Goslett lưu ý rằng nếu bạn đang cố gắng bán tài sản của mình trong thị trường của người mua, các nhiệm vụ có thể cần phải được lâu hơn bình thường. Ông khuyên rằng bạn nói chuyện với đại lý của bạn và đi đến một thỏa thuận mà làm việc cho cả hai bên. Các đại lý tốt sẽ không cố gắng và giữ vào nhiệm vụ lâu hơn mức cần thiết.
“Luôn luôn hỏi bản thân những câu khi chọn một đại lý bất động sản: Có phải họ tốt ở những gì họ làm gì?Tôi có thể tin tưởng họ có vốn đầu tư quan trọng nhất của tôi? Họ quan tâm đến nhu cầu của tôi và gia đình tôi? “

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Lời khuyên cho việc lựa chọn các môi giới ngay

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online