Chuyện các đồng nghiệp nam hay có “âm mưu đen tối” với các đồng nghiệp nữ

Những người phụ nữ đẹp ở nơi làm việc cũng giống như những bông hoa tươi thắm có tác dụng giúp cho không khí thêm phần tươi mát, trẻ trung.

Tuy vậy những bông hoa ấy cũng chính là “mồi ngon” của không ít đồng nghiệp nam hoặc các sếp. Kết quả khảo sát trên 299 nhân viên nam tại 43 đơn vị ở TP HCM, trong đó có nhiều người là cán bộ quản lý cấp phòng – ban, cho thấy có đến 89% các anh được hỏi cho biết mình rất quan tâm đến những đồng nghiệp nữ xung quanh; 84% cho biết ít nhất một lần mơ tưởng đến việc được ôm hôn và… lên giường với một trong số các đồng nghiệp nữ. Có 68% cho biết không bao giờ bỏ qua cơ hội để đụng chạm, nắm tay, quàng vai, ôm eo, hôn lên tóc… các nữ đồng nghiệp xinh đẹp.

VL a3b96 Chuyện các đồng nghiệp nam hay có âm mưu đen tối với các đồng nghiệp nữ

Tuy vậy, gần như 100% các anh được hỏi đều cho rằng ham muốn của họ chỉ quyết định một nửa cơ hội “được quấy rối”. Nếu chị em không tạo điều kiện thì các anh sẽ rất khó thực hiện hành vi. Nếu ngay lần đầu tiên bị quấy rối, chị em cương quyết “chỉnh” thái độ suồng sã của các anh thì sẽ không có lần thứ hai.
 

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Tóm lại, có thể nói trong môi trường làm việc, chị em luôn đối diện với nguy cơ bị quấy rối ở nhiều cấp độ từ thấp đến cao. Do vậy, nếu thật sự không muốn điều đó xảy ra với mình, các nữ nhân viên, nhất là những người trẻ đẹp, không nên tạo điều kiện để sự thèm muốn của các đấng mày râu trỗi dậy: Đừng mặc những chiếc áo khoét cổ quá sâu hay vai quá rộng, những chiếc váy quá ngắn và bó chặt; khi trò chuyện, nên giữ khoảng cách nhất định (từ 1 m trở lên) để mùi hương cơ thể không lan tỏa vào khứu giác người đối diện. Đặc biệt, chính chị em phải giữ lời nói, cử chỉ đúng mực, không khiêu khích đối phương…

Ông Trần Quang Thân, Trưởng Phòng Kế toán Công ty Nhân Lực Việt (quận 1, TP HCM), nhận xét: “Đàn ông thường chỉ suồng sã với những người chủ động phát tín hiệu, còn thường thì có say đắm đến đâu cũng phải cố dằn nén cảm xúc”. Lời thú nhận này rất đáng lưu ý!

 Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online