5 sai lầm lớn cần tránh khi bán nhà

Ở động nhạy cảm là một trong những thách thức lớn nhất đối với bất kỳ người , nhưng cần thiết nếu bạn không muốn đặt mua giảm và mất việc bán.
can ho binh thanh 26 5 sai lầm lớn cần tránh khi bán nhà

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

“Một khi bạn quyết định bán tài sản của bạn, đó là một sai lầm nếu xem nó như là bất cứ điều gì nhiều hơn một loại hàng hóa được đóng gói, định giá và bán trên thị trường,” Berry Everitt, MD của Chas Everitt nói đoàn quốc tế.
Ông nói điều này có vẻ nhẫn tâm, nhưng sự thật là những người mua tiềm năng sẽ đi vào và ‘đá các lốp xe và bạn không thể đủ khả năng – tình cảm hay tài chính – để có được khó chịu nếu họ thực hiện ý kiến tiêu cực hoặc không đánh giá cao tất cả các công việc khó khăn đó đã thực hiện để có được tài sản vào trạng tốt.
Everitt có những lời khuyên sau đây về những gì để tránh cho người bán nhà:
– Đối tượng sắc sảo, ông nói, sẽ thường cố tình làm cho các quan sát tiêu cực để cố gắng đưa người bán trên chân lại quá trình đàm phán giá cả. “Nhưng với sự giúp đỡ của một đại lý có kinh nghiệm và uy tín, người bán có thể thường tránh cái bẫy này, cũng như bốn sai lầm lớn khác mà có thể dễ dàng vạch một đường bán thành công.”
binh thanh1 5 sai lầm lớn cần tránh khi bán nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

– Đưa các tài sản trên thị trường trước khi nó sẵn sàng. Điều này thường xảy ra, ông nói, khi người bán có thời hạn di dời và đang ở trong một vội vàng để bán. “Nhưng những lần đầu tiên thực sự làm tính trong doanh thu tài sản vì vậy nếu có một thảm khủng khiếp để thay thế hoặc nhà cần sơn, làm các công việc trước khi đại lý của bạn bắt đầu tiếp thị.”
– Không phải tất cả các thông tin tài chính mà bạn cần. “Home bán cần biết số dư là thế chấp của mình, ví dụ, và bao nhiêu thông báo họ cần để cung cấp cho các ngân hàng để tránh bị phạt tiền thanh toán. Họ cũng cần một đại lý, ông nói, những người sẽ cung cấp cho họ các cập nhật và thông tin thị trường toàn diện về doanh số bán nhà tại khu vực của họ nhất.
– Giá cả của nhà dựa trên những gì bạn muốn (hoặc cần) để net. “Chiến lược giá này luôn luôn kết thúc trong thất bại,” ông nói, “bởi vì trong khi người bán có thể kiểm soát các yêu cầu mức giá, thị trường sẽ quyết định giá bán cuối cùng. Và thị trường nói chung bao gồm người mua là người mua sắm so sánh avid và rất nhanh chóng để phát hiện (và tránh) tính giá quá cao. ”

ban can ho chung cu1 5 sai lầm lớn cần tránh khi bán nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Một cách tốt để kiểm tra những tính chất tương tự khác trong khu vực, đường phố hay phức tạp của bạn gần đây đã được bán với giá là để có được một trực tuyến định giá bất động sản báo cáo. Bằng cách này bạn có thể cảm thấy thoải mái mà giá chào bán của bạn là phù hợp với thị trường hiện tại. Đại lý của bạn, như Everitt nói, nên cũng đã cung cấp thông tin này.
– Cố gắng để che đậy vấn đề, hoặc không công bố chúng. Các khóa học tốt nhất của hành động, Everitt nói, là để khắc phục bất kỳ vấn đề hoặc các khuyết tật trước khi bạn đặt các tài sản trên thị trường, nhưng nếu điều này là không thể, bạn phải hoàn toàn thẳng thắn với đại lý của bạn và khách hàng tiềm năng và sẵn sàng đàm phán công bằng giá cho ngôi nhà của bạn trong tình trạng thật sự của nó.
Bất cứ điều gì ít hơn trung thực như vậy là rất có khả năng dẫn đến hành động pháp lý được thực hiện đối với bạn, và mất nhiều hơn bất kỳ lợi nhuận bạn có thể đã được thực hiện trên việc bán tài sản – đặc biệt là khi Luật Bảo vệ người tiêu dùng có hiệu lực “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 5 sai lầm lớn cần tránh khi bán nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online