Trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng Mexico nổi tiếng

Osiris Holi (33 tuổi) người Mexico là đồng sáng lập chuỗi nhà hàng Mexico tại Washington, tuy nhiên ít ai biết rằng trước khi đến được vị trí như ngày hôm nay anh đã phải trải qua một quãng thời gian dài thất nghiệp.

Theo những thông tin trên CNBC, Holi là người con út trong gia đình có 3 anh chị em, anh sinh ra và lớn lên tại Yucatan, Mexico. Hồi nhỏ anh thường phụ giúp người mẹ đầu bếp nấu ăn, anh học được khá nhiều điều hay ho từ đây.

ong chu chuoi 7 cua hang mexico Trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng Mexico nổi tiếng
Từ thất nghiệp trở thành ông chủ chuỗi 7 cửa hàng Mexico. Ảnh: CNBC

Đến năm 18 tuổi, Holi chuyển đến Mỹ sinh sống. Ban đầu anh xin làm đầu bếp tại một nhà hàng ở Colorado, tại đây anh làm quen và cưới cô bồi bàn Jennifer. Năm 2006, gia đình họ chuyển tới sinh sống tại Virgina, lần này anh làm việc trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau anh lâm vào tình trạng thất nghiệp vì thế giới xảy ra cuộc khủng hoảng kinh tế.

Đây là quãng thời gian khó khăn nhất của anh. Holi nói rằng “Anh sẽ không bao giờ quên những ngày đó”. Vừa mất việc, vợ thì đang mang thai, anh thì không thể tìm được việc làm phù hợp trong ngành xây dựng hay nấu nướng.

Nhưng trong cái rủi có cái may, trong lúc rảnh rỗi anh đã trở lại với nấu nướng và mời gia đình, bạn bè thưởng thức món Mexico của mình. Các món ăn được anh lấy cảm hững từ những công thức riêng của mẹ cùng với những nguyên liệu tươi ngon nhất.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Hàng xóm của anh – Marc Wallace tỏ ra thích thú với món thịt bò carne asada và khuyến khích anh đầu tư vào một xe tải bán thức ăn. Holi thì cho rằng việc bán đồ ăn bằng xe tải trông không chuyên nghiệp lắm. Bên cạnh đó lí do chính khiến anh không thể thực hiện chính là chi phí mở một xe tải bán hàng quá đắt, vào khoảng 90.000 USD.

Và thật bất ngờ khi Wallace đã thuyết phục được anh và cùng bắt tay vào làm việc. Holi vay mượn được 30.000 USD từ bạn bè, người thân và mua một chiếc xe bán bánh mỳ kẹp xúc xích.

Công việc kinh doanh đồ ăn nhỏ lẻ của anh được bắt đầu từ năm 2009. Thông qua quảng cáo trên Twitter, xe bánh của anh được nhiều khách hàng biết tới, mỗi ngày họ phục vụ 200 khách.

Đến năm 2010, để mở rộng quy mô kinh doanh, họ tiến hành mở nhà hàng đầu tiên và đến nay hệ thống District Taco đã có 7 cửa hàng trên khắp Washington. Hiện tại mỗi nhà hàng phục vụ khoảng 600 thực khách mỗi ngày.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online