cho vay nhà vay khập khiễng vào năm mới

Số liệu mới nhất cho thấy số lượng các khoản vay sẽ mua lần đầu đã bị chìm xuống mức thấp nhất trong gần một thập kỷ, tập trung vào các tiểu bang trợ cấp đã nhận được con dấu.

nr q1 67 cho vay nhà vay khập khiễng vào năm mới

Tin trên website: NhaDatSo.com

Cục Thống kê các khoản vay nhà dữ liệu Úc phát hành vào thứ Hai cho thấy tỷ lệ đầu tiên các khoản vay mua nhà giảm xuống còn 15,8% của tất cả các khoản vay mua nhà trong tháng mười một, từ 18,7% trong tháng Mười. CommSec nói này phản ánh số lượng thấp nhất của người mua nhà đầu tiên trên thị trường trong những năm tám và một nửa. đầu tiên người mua nhà sụt giảm này chủ yếu ở NSW Queensland, nơi $ 7000 cấp chính quyền bang đã kết thúc vào ngày 1. cho vay mua mới đã giảm 10,3% và cho vay để xây dựng nhà mới giảm 1,8%.
Tuy nhiên giả mượn để mua nhà ở hiện có nhích 0,3% lên. St George kinh tế Janu Chan cho biết các dữ liệu có thể là do những lo ngại về sự ổn định việc làm và gợn sóng từ xung đột kinh tế toàn cầu.Cắt giảm lãi suất cũng không có thời gian để có hiệu lực. “Với những tác động một lần thay đổi chính sách và thời gian trễ cho việc cắt giảm lãi suất trước đó để có hiệu lực, chúng tôi kỳ vọng RBA giữ khỏi cắt giảm lãi suất trong những tháng tới,” cô nói . “Điều đó nói rằng, nếu mất đà trong nhà ở tiếp tục, các trường hợp hỗ trợ khác cắt giảm lãi suất sẽ xây dựng.” Hiệp hội Công nghiệp nhà ở cho biết kết quả cho thấy bất động sản vẫn là một thị trường mong manh. “Nó đã được khuyến khích để thấy những cải thiện ổn định trong cho vay xây dựng và mua nhà mới trong suốt năm 2012, đặc biệt là trong nửa cuối năm nay, ” kinh tế học HIA, Geordan Murray nói.
quan 1 cho vay nhà vay khập khiễng vào năm mới

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Đây là một chỉ số cho thấy hoạt động xây dựng nhà mới có thể cải thiện trong năm 2013. Tuy nhiên, các dữ liệu Tháng Mười Một cung cấp một lời nhắc nhở kịp thời như thế nào điều kiện mong manh là hiện tại.” “Rõ ràng chúng tôi muốn đã thấy các bản ghi tài chính nhà ở là một động thái tích cực trong Tháng mười một, đặc biệt là sau việc cắt giảm lãi suất trong tháng mười, tuy nhiên chúng tôi không xem xét các bức tranh tổng thể là âm tính. Số lượng các khoản vay để xây dựng và mua nhà mới đều cao hơn mức chúng tôi đã thấy thời gian này một năm trước “, ông Murray” Trong nửa cuối năm 2012, chúng tôi đã có một số cắt giảm lãi suất cũng như những thay đổi đáng kể cho ưu đãi của chính phủ trong một số tiểu bang, nhưng nó vẫn còn quá sớm để gỡ rối cho các tác động đến các trình điều khiển chính sách đang có trên tòa nhà mới tại thời điểm này “.
ban nha rieng2 cho vay nhà vay khập khiễng vào năm mới

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Trong tháng 11 năm 2012 tổng số các khoản cho vay điều chỉnh theo mùa cho việc xây dựng và mua nhà mới giảm ở tất cả các nước. ACT là ngoại lệ duy nhất tăng 18%. Số lượng các khoản cho vay giảm 0,1% tại New South Wales, 11% ở Victoria, 1,4% ở Queensland, 1,7% ở Nam Úc, 4,1% ở Tây Úc, 27% ở Tasmania và 5,1% ở Northern Territory. Peter Jones, Master nhà kinh tế trưởng nhà xây dựng của Australia cho biết sự sụt giảm số lượng cam kết ở nguy hiểm cho sự phục hồi mới ra đời trong thị trường nhà ở. “Các khoản vay để xây dựng nhà ở và để mua nhà ở mới kết hợp giảm trở lại mạnh trong tháng, nhưng vẫn tăng 7% so với tháng 11 năm 2011,” ông nói. “Nhìn qua các biến động hàng tháng của những con số, nó xuất hiện cắt giảm lãi suất gần đây chưa làm việc để thu hút người mua nhà lần đầu tiên vào thị trường.
“Ngành công nghiệp xây dựng hiện đang chênh vênh đặt sau dấu hiệu ban đầu của sự phục hồi của thị trường nhà ở sau một thời gian dài suy thoái.” Kinh tế trưởng CommSec Craig James cảm thấy tâm trạng nhà ở của dân tộc là “rõ ràng lạc quan hơn” trong năm 2013, so với những số liệu tháng Mười Một.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 cho vay nhà vay khập khiễng vào năm mới

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online