Các yếu tố thúc đẩy bán hàng

Nó vẫn còn rất nhiều thị trường một người mua trên mạng và người bán phải thông minh và khôn ngoan để bán tài sản của mình và có được một thỏa thuận công bằng.

biet thu quan 9 16 Các yếu tố thúc đẩy bán hàng

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ya’el Geffen, giám đốc điều hành International Realty của Lew Geffen Sotheby, nói các yếu tố chính ảnh hưởng đến bao lâu nó sẽ làm để bán một ngôi nhà là giá cả. “Nếu tài sản được định giá đúng, nó sẽ bán một cách nhanh chóng, nếu không, người bán là phải chờ thời gian dài và có nguy cơ không thể bán tài sản ở tất cả.”
“Người bán phải được thực tế về bao nhiêu họ có thể yêu cầu, và nhận được, cho tài sản của họ. Một tài sản phải được định giá đúng với những gì nó là, tình trạng của nó, nơi nó nằm và làm thế nào nó so sánh với các tài sản khác trong khu vực.
“Phải thừa nhận rằng, nó có thể được khó khăn cho chủ nhà để được khách quan khi nói đến thiết lập giá.Rõ ràng là họ muốn nhất mà họ có thể nhận được tài sản của họ, và tất nhiên, nhiều người nhìn thấy ngôi nhà của họ như là một phần mở rộng của mình, cho nên họ tự nhiên không muốn thỏa hiệp. “

quan 91 Các yếu tố thúc đẩy bán hàng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng nếu tài sản còn lại trên thị trường trong thời gian dài hơn mức trung bình, đó là một tín hiệu để xem xét giảm giá nhẹ.
“Một ngôi nhà mà ở lại trên thị trường quá lâu có nguy cơ bị dư sáng. Sự nguy hiểm của việc ‘bán’ biển báo bên ngoài nhà và quảng cáo của bạn trong báo địa phương trong tuần cuối cùng là khách hàng tiềm năng mua sắm cho ngôi nhà trong khu vực sẽ nhận thấy rằng nó được trên thị trường trong một thời gian và sẽ tự hỏi những gì là sai với tài sản mà nó đã không bị đăng ký chưa.
“Một số linh hoạt là cần thiết nếu người bán muốn bán nhanh chóng và không đau,” Geffen khuyên.
Cô nói rằng người bán hàng cũng phải cố gắng rà soát ngôi nhà của mình thông qua con mắt của một-sẽ là người mua.
“Hãy tưởng tượng bạn là một người mua tiềm năng và đi bộ qua ngôi nhà của bạn với một con mắt quan trọng. Là mời nhà của bạn? Là những phòng được sử dụng cho mục đích dự định của họ? Là nó quá tối?Được một số gạch trên sàn nhà bếp nứt? Là các phòng tắm bẩn? Có cỏ dại mọc trong máng? Là màu xanh lá cây hồ bơi? Là nhà nên lộn xộn mà các phòng trông nhỏ hơn họ?
ban biet thu1 Các yếu tố thúc đẩy bán hàng

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Nếu bạn là người mua tiềm năng, bạn sẽ mua căn nhà của bạn, và tại mức giá chào bán của bạn? Nếu không, bạn nên xem xét việc làm một số sửa chữa nhỏ và thực hiện một số thay đổi để làm cho nhà của bạn thêm hấp dẫn. Chúng tôi không nói về việc đầu tư vào xây dựng lại hoàn bởi vì bạn đang không được bảo đảm để thu hồi số tiền bạn chi tiêu khi bạn bán. Đơn giản chỉ cần thanh toán bù trừ sự lộn xộn, đem lại cho bên ngoài của ngôi nhà của bạn một chiếc áo khoác sơn và cắt cỏ có thể làm cho tất cả các thế giới khác biệt, “cô nói.
Các mẹo khác để cải thiện sức hấp dẫn:
– Vá ra các lỗ hổng trong các bức tường
– sơn phòng tối với ánh sáng bóng trung lập
– rèm cửa mở để cho phép nhiều ánh sáng trong
– mở cửa sổ để không khí ra khỏi nhà của bạn và thoát khỏi mùi ẩm mốc
– Thay thế bóng đèn bị cháy-ra
– Sửa chữa nứt sàn gạch
– có thảm của bạn chuyên nghiệp làm sạch để loại bỏ các vết và các vết bẩn
– Sửa chữa cửa ra vào và ngăn kéo mà không đóng đúng cách
– Hủy bỏ các áp phích trên tường
– Đưa ra các đồ trang trí, khung ảnh, đồ gia dụng và các phần khác gây ra nhà của bạn trông lộn xộn
– làm sạch hồ bơi và quét hành lang
– cánh quạt trần bụi và thiết bị chiếu sáng
– cửa sổ sạch và gương đánh bóng
– cây mọc tỉa bớt và cả bụi cây trong vườn

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Các yếu tố thúc đẩy bán hàng

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online