3 chỉ số quan trọng cần biết khi đầu tư bất động sản

Bất cứ ai có liên quan đến sẽ được hạnh phúc để có một quả cầu pha lê mà sẽ cho phép họ để dự đoán xu hướng tương lai trên thị trường. Để làm được cũng như các nhà đầu tư, chúng tôi cần phải nhìn thấy trước, nhưng số liệu thống kê, chúng tôi nghe nhiều nhất là tất cả về quá khứ. Trong khi nó là tốt đẹp để giữ lên trên những sự kiện và con số của bạn, bạn nên quan tâm nhất trong những gì tương lai nắm giữ.

cho thue can ho chung cu q9 3 chỉ số quan trọng cần biết khi đầu tư bất động sản

Tin cho thuê căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Dấu vs các chỉ số hàng đầu

Đối với hầu hết các phần, thống kê bất động sản đang dấu chỉ số. Cho dù chúng ta xem xét mức giá trung bình, tăng giá hàng năm, các giao dịch bán hàng, doanh thu tỷ lệ niêm yết, trần lãi suất , tỷ lệ trống hoặc bất kỳ số liệu thống kê khác, chúng ta thường nhìn vào các chỉ số đuôi. Những số liệu thống kê có thể cung cấp cho chúng ta một ý tưởng về trạng thái thị trường hiện tại và cung cấp một số cái nhìn sâu sắc vào sự chỉ đạo của xu hướng hiện tại, nhưng họ đã không đạt các chỉ số hàng đầu về giá trị tiên đoán.

Mặt khác, chỉ số hàng đầu có giá trị tiên đoán lớn hơn nhiều. Tôi có ý nghĩa gì bởi chỉ số hàng đầu? Tôi có nghĩa là những điều mà lái xe số liệu thống kê bất động sản. Những điều tương tự mà lái nền kinh tế đẩy giá trị bất động sản. Nếu nền kinh tế là làm tốt, thị trường bất động sản thẻ cùng cho đi xe.

3 chỉ số hàng đầu Bạn nên xem

1. Tăng trưởng GDP
Khi nền kinh tế không tốt, thì bất động sản. GDP (Tổng sản phẩm trong nước) là tổng giá trị thị trường của tất cả các hàng hóa và dịch vụ cuối cùng được sản xuất trong một quốc gia trong một thời gian nhất định. Bằng cách giữ một mắt trên dự báo tăng trưởng GDP (hoặc co), bạn sẽ hiểu, nơi nền kinh tế của đất nước và thị trường bất động sản đang đứng đầu nhiều tháng trước. Nếu bạn có thể đi sâu hơn nữa để ước tính tốc độ tăng trưởng kinh tế ở cấp bang hoặc tỉnh, bạn sẽ bắt đầu vẽ một bức tranh về tương lai trong khu vực cụ thể của bạn.

quan 91 3 chỉ số quan trọng cần biết khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Tạo việc làm
khi GDP tăng trưởng, nền kinh tế mở rộng, vốn bắt đầu chảy, các doanh nghiệp mới được thành lập, các doanh nghiệp hiện có mở rộng, và các công việc mới bắt đầu bật lên ở khắp mọi nơi bạn nhìn. Giữ một mắt trên các tiêu đề trong khu vực của bạn để thông báo về các công ty mới thành lập trong khu vực của bạn, mở rộng nhà máy, hoặc có dấu hiệu khác vốn chảy vào khu vực. Nếu bạn bắt đầu nghe sa thải, thu hẹp hoặc bị giảm giờ, tin xấu là sớm để làm theo trong thị trường bất động sản. Khi xem xét giải quyết việc làm, xem xét chất lượng ở cạnh số lượng từ việc làm chất lượng cao sẽ cung cấp những lợi ích lớn nhất cho thị trường bất động sản.

3. Dân số tăng trưởng
tăng dân số có xu hướng xảy ra ở những vùng có tiềm năng thu nhập rất lớn. Với tất cả mọi người tìm cách để tăng mức sống của họ, mọi người làm theo tăng trưởng kinh tế và tăng trưởng việc làm. Nếu một khu vực đang bùng nổ về kinh tế, việc làm mới đến, thu nhập sẽ tăng lên và mọi người sẽ được rút ra đến khu vực đó. Theo dõi các phát triển mới và các dấu hiệu khác của sự tăng trưởng dân số. Nhìn để đầu tư vào các khu vực có tiềm năng dài hạn nơi mà tất cả những người đến là có khả năng giải quyết và ở lại trong nhiều năm.

cho thue can ho chung cu2 3 chỉ số quan trọng cần biết khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm cho thuê căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

• Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

hiểu dân

Những người lái xe chỉ là về tất cả mọi thứ khi nói đến thị trường bất động sản của chúng tôi, vì vậy bạn phải hiểu được những gì họ muốn. Hiểu rằng họ sẽ đuổi theo các tiêu chuẩn sống cao hơn và đổ xô đến khu vực đó cung cấp tốt, ổn định, việc làm lương cao. Khi mọi người di chuyển vào một khu vực, nhu cầu về nhà ở có lợi cho các nhà đầu tư với giá cao hơn, tỷ lệ trống thấp hơn, và người thuê nhà chất lượng tốt hơn để lựa chọn. Giữ mắt của bạn trên các chỉ số để tìm ra nơi mọi người đang đứng, và giành được thị phần của mình trước khi đoàn tàu đến.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 3 chỉ số quan trọng cần biết khi đầu tư bất động sản