Đầu tư mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô ven biển với giá rất rẻ

tìm tài sản dẫn đến: Cảng Noarlunga, SA 5167
Melbourne có Seaford và Carrum, Brisbane có Redcliffe và Woody Point, Perth có Yanchep và Two Rocks. Adelaide có những gì? Cảng Noarlunga.

ban nd11 Đầu tư mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô ven biển với giá rất rẻ

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Cảng Noarlunga là một vùng ngoại ô ven biển rất rẻ trong các khu vực đô thị Adelaide. Nó có một ngôi làng ven biển cổ điển cảm nhận về nó. Có một hỗn hợp lớn các ngôi nhà ở vùng ngoại ô này. Chúng bao gồm từ các lều bãi biển, nhà cửa fibro giá rẻ và nhà xây bằng gạch bê tông lớn phải thông qua để các nhà thông thường của năm 1950 và 60. Các dấu hiệu tốt là ngày càng có nhiều nhà mới đang được xây dựng và một số tiền lớn nào đang được chi tiêu vào việc nâng cấp các bãi biển và cơ sở hạ tầng.

Các khu mua sắm chính là ở góc Tây Nam, được biết đến với người dân địa phương là “Cảng. Noarlunga Village “. phường này có một bầu không khí cộng đồng lớn. Có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng cá và chip, quán rượu, cửa hiểu lướt sóng và thậm chí mồi và giải quyết các cửa hàng. khu mua sắm kỳ lạ này là một trong những điểm thu hút lớn của ngoại ô tương đối nhỏ này. Các trường một ở ngoại ô này là Trường Tiểu học Cảng Noarlunga.

ban nha mat pho Đầu tư mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô ven biển với giá rất rẻ

Danh mục bán nhà mặt phố trên website NhaDatSo.com

Tuy nhiên, các trường trung học và trường TAFE địa phương ở gần đó. Nhanh chóng truy cập đến thành phố bằng xe hơi hoặc là thông qua chính South Road, Lonsdale lộ hoặc đường cao tốc phía Nam (đường cao tốc này là về để được mở rộng). truy cập thậm chí nhanh hơn đến thành phố là thông qua giao thông công cộng: bắt xe buýt hoặc ga xe lửa là ở Trung tâm Noarlunga lân cận, nơi trung tâm mua sắm của khu vực và bệnh viện cũng nằm. Cảng Noarlunga được thường xuyên của rất nhiều người đang quan tâm về nước do cầu cảng, rạn san hô, lướt sóng, câu cá và trữ lượng thủy sản.
Tại sao bạn nên mua ở đây

Một trong những khu vực ngoại ô phía bãi biển với giá rẻ nhất tại Adelaide.
Dễ dàng truy cập đến thành phố thông qua các chuyến tàu.
cơ hội tái phát triển tốt tồn tại như các hội đồng địa phương làm quy hoạch và phát triển dễ dàng và thẳng về phía trước để thực hiện theo.
Nếu bạn muốn cải tạo với một chủ đề bãi biển, đây là nơi để làm điều đó. Một số trong những túp lều bãi biển cũ đã được tân trang lộng lẫy và chỉ huy một phí bảo hiểm.
Khu vực để tập trung vào

Bac tu liem Đầu tư mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô ven biển với giá rất rẻ

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Nước là chìa khóa. Bạn có thể cần được ở gần nước hoặc ít nhất có một cái nhìn của nước. Như các vùng ngoại ô khá nhiều đồi núi, có rất nhiều tài sản với quan điểm và không chỉ quang cảnh biển. Có nhiều quan điểm đẹp như tranh vẽ của sông Onkaparinga, Adelaide Hills và bán đảo Fleurieu.

Khu vực để tránh
Dyson Rd và cuối phía đông của Murray Rd rất bận rộn trục phố.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Đầu tư mua một ngôi nhà ở vùng ngoại ô ven biển với giá rất rẻ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online