Cho thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp miễn trung gian – Thuê nhà mặt tiền TpHCM

Bạn đang rất cần miễn trung gian, nhưng do một số lý do nào đó khiến bạn chưa thể thực hiện điều này. Hãy để cho NhaDatSo.com có cơ hội giúp bạn giải quyết những vướng mắc, phân vân đó.

cho thue mat tien tphcm 62 1024x500 Cho thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp miễn trung gian   Thuê nhà mặt tiền TpHCMKinh nghiệm cho thue nha mat pho tai quan Go Vap Ho Chi Minh

Những điều cần kiểm tra khi đi thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp miễn trung gian

+ Kiểm tra công trình phụ. Với giá thuê nhà quận Gò Vấp thấp, không thể đòi hỏi công trình phụ quá tiện nghi cao cấp, nhưng ở một mức độ nào đó, nó phải thông thoáng.

+ Kiểm tra kỹ màu nước, nếu nước bị đục hay vàng cũng không tốt cho sinh hoạt cá nhân.

+ Kiểm tra tường nhà vệ sinh, nếu ẩm ướt, cần có biện pháp khắc phục ngay, nếu không, rất dễ sinh ra nấm mốc và xuất hiện nhiều loại côn trùng gây hại cho sức khỏe.

+ Thử điện bằng bút thử điện tại đường dây, các mối nối, công tắc điện để đảm bảo điện hoạt động bình thường, dây điện được bọc kỹ không gây rò điện và tránh được côn trùng cắn.

+ Kiểm tra đường ống nước và vòi nước xem có bị rò rỉ hay tắt vòi không. Vì có rất nhiều hoạt động sinh hoạt cần đến nước nên thiếu nước là vấn đề rất nan giải.

+ Kiểm tra có chỗ phơi đồ đón nắng không, quần áo sẽ được diệt khuẩn tự nhiên rất hiệu quả và mau khô hơn.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận Gò Vấp Hồ Chí Minh tại đây

Những lưu ý phong thủy nên tránh khi

+ Ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái. Nếu như bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sát đến gầm giường cũng cần xem xét xem có dán đồ gì kì quái không.

+ Nhà thuê quá rẻ. Không phải tất cả, nhưng những căn nhà rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Không phải là bố cục không tốt, thì là có người đã từng mất.

+ Không có cửa sổ. Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ, có ánh sáng chiếu vào, như vậy mới có sức sống. Nếu như một căn nhà không có cửa sổ, lại ẩm ướt, sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó.

+ Vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu. Nếu như vừa vào nhà thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn nhà đó sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.

+ Nhà âm u. Bước vào một căn nhà, nếu như ban ngày bật điện vẫn âm u, căn nhà sẽ dễ xuất hiện tà khí.

+ Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau. Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận Gò Vấp khác tại đây.

Những điểm lưu ý khi quận Gò Vấp miễn trung gian làm văn phòng

+ Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ nhà thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ nhà gặp chuyện gì hoặc căn nhà “phạm” vì thì tiền cọc này sẽ không được trả lại.

+ Chỗ để xe: Rất nhiều các căn nhà mặt tiền thiếu chỗ để xe. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn những căn nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch.

+ Hệ thống điều hòa: Thiết kế hệ thống có đủ mát không, vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê nhà đất và phí dịch vụ chưa, không khí lấy vào có trong lành không.

+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà: Căn nhà có thuận tiện không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Căn nhà có bị phân chia ra nhiều phòng nhỏ hay không.

+ Hệ thống thang máy: Căn nhà có thiết kế thang máy hay không, nhiều nhà nhỏ thì không cần thang máy, nhưng nhà 3 lầu trở lên thì phải có thang máy, vì bạn sẽ không muốn nhân viên của bạn một ngày phải chạy bộ lên xuống vài chục vòng.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở quận 12 thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 12 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh