TPHCM cần nhiều lao động sau Tết Nguyên Đán.

Theo Trung tâm Dự báo Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM, sau Tết Nguyên đán 2016, các DN trên địa bàn TP có nhu cầu tuyển dụng 19.000 lao động, trong đó có 30% việc làm bán thời gian, lao động thời vụ.

♦ Làm sao để tìm được Việc Làm nhanh nhất cũng như tìm kiếm nhà Tuyển Dụng phù hợp với khả năng của mình? Tham khảo ngay tin tức Việc Làm 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin ứng tuyển!

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng lao động tập trung vào các nhóm ngành nghề như marketing, bán hàng, tiếp thị, dịch vụ du lịch, nhà hàng – khách sạn, sửa chữa điện, cơ khí, dịch vụ giúp việc gia đình, giao hàng, nhân viên bảo vệ, sửa chữa xây dựng, sửa chữa điện dân dụng – điện lạnh – điện – điện tử, chế biến thủy sản – thực phẩm, dệt may – giày da, thiết kế – quảng cáo – truyền thông…

♦ Tham khảo thông tin về Viec Lam hoặc Việc Làm Nhanh để tự cho mình một cơ hội làm việc với những nhà tuyển dụng uy tín nhé!

Căn cứ vào thông tin nhu cầu tuyển dụng năm 2016 của các DN trên địa bàn, Trung tâm Dự báo Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM dự kiến, quý I/2016, trên địa bàn TP có khoảng 65.000 chỗ làm việc trống, với cơ cấu nhu cầu nhân lực có trình độ ĐH, trên ĐH chiếm 20%; nhân lực có trình độ cao đẳng 15%, trung cấp 26%, sơ cấp – CNKT 14% và lao động phổ thông 25%.

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông cho từng ngành riêng biệt dưới đây:

Chăm Sóc Khách Hàng
Sinh Viên/Mới Tốt Nghiệp/Thực Tập
Du Lịch/Nhà Hàng/Khách Sạn
Thời Vụ/Bán Thời Gian

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636