Tin học – Kế toán: Ngành học dễ kiếm việc làm, thu nhập cao

Hiện trường đang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các quận – huyện và các tổ chức từ thiện tại TPHCM và các tỉnh lân cận nhằm tuyển chọn những học viên nào có hoàn cảnh thực sự khó khăn để đào tạo miễn phí với số lượng không giới hạn. Tương tự, chế độ ưu đãi này cũng áp dụng đối với các học viên đang theo học các lớp ứng dụng tại trường.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện có khoảng 60.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong số này chiếm 90% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do khó khăn về tài chính, đa phần các doanh nghiệp này không đủ điều kiện để có thể vừa thuê một nhân sự làm thư ký và một người khác làm . Nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển được nhân viên đa năng, vừa có thể làm công việc thư ký, vừa kiêm luôn công việc .

thi truong lao dong 63 Tin học – Kế toán: Ngành học dễ kiếm việc làm, thu nhập cao

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nhu cầu này đang gia tăng nhưng việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng cho các nhà tuyển dụng chưa đủ. Trên thực tế nhiều trung tâm tin học cũng chưa quan tâm đến việc đào tạo và kết hợp song song hai nghiệp vụ này theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đón bắt nhu cầu mới của , Trường Tin học Huy Hoàng đã mở lớp chuyên viên tin học – kế toán. 

Khóa học kéo dài một năm, chia thành 3 giai đoạn. Ở giai đoạn cơ sở, học viên học về tin học văn phòng; 2 giai đoạn sau, học viên được đào tạo kiến thức nền tảng về kế toán và kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính trong công việc kế toán, khai báo thuế tại doanh nghiệp.

Sau khi ra trường, có đến 80% – 90% học viên có ngay với mức lương tối thiểu từ 1,5 triệu đồng/tháng trở lên. Học phí trọn gói cho mỗi khóa học là 2.840.000 đồng (đóng thành 3 lần). Riêng những trường hợp học viên có hoàn cảnh khó khăn được UBND quận huyện chứng nhận, nhà trường sẽ miễn học phí 100%.

Hiện trường đang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các quận – huyện và các tổ chức từ thiện tại TPHCM và các tỉnh lân cận nhằm tuyển chọn những học viên nào có hoàn cảnh thực sự khó khăn để đào tạo miễn phí với số lượng không giới hạn. Tương tự, chế độ ưu đãi này cũng áp dụng đối với các học viên đang theo học các lớp tin học ứng dụng tại trường.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online