Sếp trẻ hoàn hảo – Đầy năng lực lãnh đạo và giỏi giang

trẻ đồng nghĩ với việc chịu rất nhiều áp lực. Bạn phải chứng minh được năng lực của mình cho những người đã đề bạt mình, đồng thời thu phục nhân tâm của cấp dưới. Để làm được điều đó, đừng ngại lắng nghe và học hỏi từ những người xung quanh. Có thể những đồng nghiệp lớn tuổi sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu, giúp bạn tránh khỏi những sai lầm và thất bại.

 Là một người sếp trẻ, chứng tỏ bạn thật sự có năng lực và tài giỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách ở cương vị này. 

Khi bạn là một trẻ, bạn nên 
 
1. Cùng mọi người
 
Những vị sếp trẻ hay mắc bệnh “dài tay”, họ ôm đồm hết việc vào mình và chỉ tin tưởng chính bản thân mình. Nhiều người quên rằng họ đang ở cương vị mới – làm lãnh đạo. Họ làm cho cả nhóm, cả công ty thành công, chú không chỉ làm việc một mình như trong vị trí cũ. Các sếp trẻ cũng dễ có cảm giác mình có khả năng làm được hết mọi việc. Thêm vào đó, họ ngại giao việc cho những người lớn tuổi hơn , và lại lo những người trẻ không đủ khả năng. Và cứ thế, họ phải tự mình làm mọi việc.
Nếu bạn là một vị sếp trẻ, bạn phải học cách làm việc chung, dám tin tưởng vào cấp dưới và rèn luyện khả năng điều phối cả những người giỏi hơn mình.
 

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.
2. Lắng nghe cấp dưới 
 
Bạn đang ở một vị trí mới, ở trên cao. Nhưng đừng để điều đó ngăn bạn lắng nghe tiếng nói từ những cộng sự của bạn. Bỏ qua những ý kiến của nhân viên sẽ làm họ chán nản và cảm thấy không được tôn trọng. Bạn sẽ mất đi những đóng góp quý giá từ tập thể. Hơn nữa, khi không được lắng nghe, các nhân viên sẽ thấy mình không có đóng góp nào cho sự thành công của công việc. Nếu họ bị gạt ra khỏi các quyết định, họ cũng chẳng quan tâm hay chịu trách nhiệm với dự án mà bạn tiến hành
 
young mangers Sếp trẻ hoàn hảo   Đầy năng lực lãnh đạo và giỏi giang
 
3. Thể hiện tầm nhìn 
 
Hãy vẽ ra một con đường , một mục đích rõ rang cho cả nhóm. Bạn là lãnh đạo, điều đó có nghĩ là bạn đang ở vai trò của một người dẫn đường. Muốn vậy, phải có một cái nhìn tổng quát về toàn bộ nhiệm vụ mà nhóm phải làm. Đó gọi là tầm nhìn. Tiếp theo, bạn phải theo sát từng bước tiến nhỏ trong nhiệm vụ tổng thể. Bạn phải hiểu được mọi người làm việc như thế nào, cách thức để đi đến mục tiêu chung, và các giải pháp để làm việc hiệu quả hơn.
 
 4. Truyền nhiệt huyết
 

Nói một cách đơn giản, là làm sao cho các nhân viên thấy rằng nhiệm vụ của bạn cũng là nhiệm vụ của họ. Họ làm nhiệm vụ đó cho chính họ. Có thể con đường để đi đến thành công sẽ có đầy khó khăn trắc trở. Nhưng họ tin rằng bạn sẽ cùng họ vượt qua điều đó và cùng đến đích.
Một nguời phải biết cách khơi gợi niềm say mê làm việc, mong muốn cống hiến của các nhân viên. Để làm được điều đó, bạn phải giữa được ngọn lửa trong tim, và truyền nó cho mọi người. 
Hãy bắt đầu thể hiện tầm ảnh hưởng đến nhân viên bằng những lời động viên khen ngợi. Phát hiện những thành công dù nhỏ nhất của nhân viên và chia sẻ nó với mọi người. Việc khen ngợi người khác là một trong những cách thức xây dựng lòng tin đơn giản nhưng hiệu quả đấy.
 
5. Rèn luyện bản thân và học hỏi
 
Làm sếp trẻ đồng nghĩ với việc chịu rất nhiều áp lực. Bạn phải chứng minh được năng lực của mình cho những người đã đề bạt mình, đồng thời thu phục nhân tâm của cấp dưới. Để làm được điều đó, đừng ngại lắng nghe và học hỏi từ những người xung quanh. Có thể những đồng nghiệp lớn tuổi sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu, giúp bạn tránh khỏi những sai lầm và thất bại.
Ngoài ra, nếu bạn ngủ quên trong chiến thắng, và ngừng nâng cao năng lực,  bạn sẽ nhanh chóng tuột dốc. Hãy dành thời gian để rèn luyện và phát triển chính bản thân mình.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online