Mercerdes Benz ươm mầm tình yêu xe cho trẻ nhỏ

Không có gì là bí mật để tạo nên những chiếc nhỏ bé đó. Để ngăn cản những ‘vụ tai nạn’, hãng xe đã gắn thêm cục nam châm siêu mạnh ở phía sau bánh lái. Lực đẩy giữa 2 cục nam châm là quá đủ để các bạn trẻ không thể dí hai đầu xe vào với nhau. Một món đồ chơi khá thú vị nhưng chỉ có 90 cặp xe được xuất xưởng.

Nhằm ươm mầm tình yêu xe cũng như ý thức về sự an toàn hãng Mercerdes Benz đã chế tạo 90 cặp đặc biệt dành cho các trẻ nhỏ.

Tính năng đặc biệt của các cặp là việc không thể húc đầu vào nhau. Điều đó không chỉ đơn thuần giúp món đồ chơi trở nên độc đáo hay bền hơn, Mercesdes Benz hi vọng loạt sản phẩm lần này sẽ giúp những đứa trẻ, chủ nhân tương lai của những chiếc xe ý thức về sự an toàn. 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Không có gì là bí mật để tạo nên những chiếc Mercerdes Benz nhỏ bé đó. Để ngăn cản những ‘vụ tai nạn’, hãng xe đã gắn thêm cục nam châm siêu mạnh ở phía sau bánh lái. Lực đẩy giữa 2 cục nam châm là quá đủ để các bạn trẻ không thể dí hai đầu xe vào với nhau. Một món đồ chơi khá thú vị nhưng chỉ có 90 cặp xe được xuất xưởng.

mercerdes benz xuat xuong 90 cap xe khong the gay tai nan Mercerdes Benz ươm mầm tình yêu xe cho trẻ nhỏ
Tính năng đặc biệt của các cặp xe hơi đồ chơi Mercerdes Benz là việc không thể húc đầu vào nhau.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

cũng đã có mặt trên những chiếc xe hơi thật. Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam đã cho biết tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (VMS) sắp diễn ra từ 28/10-02/11/2015 tại trung tâm triển lãm SECC, Q7, TP.HCM, hãng sẽ lần đầu giới thiệu COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho hầu hết các mẫu xe mang thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” từ tháng 10/2015. Với CPA Plus, nguy cơ va chạm và tác động đến hành khách được hạn chế tối đa thông qua tính năng cảnh báo khoảng cách an toàn và hỗ trợ phanh khi cần thiết.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mercerdes Benz ươm mầm tình yêu xe cho trẻ nhỏ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online