Tham khảo những mẹo nhỏ để món chiên được giòn

 • Trong quá trình chiên bạn không nên thêm dầu ăn giữa chừng, làm như thế sẽ làm giảm nhiệt độ sôi, ảnh hưởng tới độ giòn của món ăn.

Để món chiên được giòn, bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.

 • 1388492323 monngonmoingay Tham khảo những mẹo nhỏ để món chiên được giòn
 • 1

  Đảm bảo nhiệt độ sôi

  Để món chiên được giòn, điều đầu tiên bạn cần chú ý là dầu ăn luôn phải sôi trước khi cho thực phẩm vào. Trong quá trình chiên, phải luôn giữ nhiệt độ sôi để thực phẩm chín, vàng và giòn. Nếu cần, bạn có thể dùng nhiệt kế đo nhiệt độ sôi của dầu, như vậy sẽ chính xác hơn.
 • 3

  Không chiên quá nhiều

  Không nên cho nhiều thực phẩm vào chiên cùng lúc, làm như thế món chiên của bạn sẽ thấm rất nhiều dầu và không giòn được. Nên cho từng ít một vào chiên, để đảm bảo thực phẩm luôn ngập trong dầu.

 • 4

  Tránh đổ thêm dầu khi đang chiên

  Trong quá trình chiên bạn không nên thêm dầu ăn giữa chừng, làm như thế sẽ làm giảm nhiệt độ sôi, ảnh hưởng tới độ giòn của món ăn.

 • 5

  Thấm khô thực phẩm trước khi chiên

  Bạn nên dùng giấy ăn để thấm khô thực phẩm trước khi chiên, như vậy dầu sẽ không bị bắn ra ngoài, và độ giòn của món ăn được đảm bảo.
   
Theo lamsao
Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online