Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho tiền gửi

Tiết kiệm một khoản tiền cho đầu tiên của mình mang lại phần thưởng lớn về tài chính.

nha mat tien go vap 47 Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho tiền gửi

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Trước đó bạn bắt đầu tiết kiệm, thì tốt hơn, nhưng ngay cả khi bạn bỏ lỡ cơ hội để bắt đầu trẻ, nó không bao giờ là quá muộn, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

“Trong vài năm qua, các tiêu chí cho vay của các ngân hàng đã trở nên ngày càng nghiêm ngặt, và đặc biệt, yêu cầu tiền gửi vẫn ở mức cao. Một số ngân hàng đã áp dụng các chính sách trái phiếu chỉ trao tại một giá trị cho vay đến 70 phần trăm. Điều đó có nghĩa là một khoản tiền gửi của R300k yêu cầu về việc mua một tài sản R1m – một yêu cầu dốc đối với hầu hết các chủ nhà tiềm năng.

Go vap Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho tiền gửi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Gần đây các ngân hàng đã thay đổi các chính sách và đã trở nên cạnh tranh hơn.

“Tuy nhiên, những khó khăn trong việc có được một trái phiếu 100 phần trăm không phải là lý do duy nhất lý do tại sao nó là bắt buộc để tiết kiệm một khoản tiền cho việc mua bất động sản,” Goslett nói.

“Ngay cả khi bạn có được một trái phiếu 100 phần trăm, bạn vẫn sẽ cần thêm vốn để trang trải nhiều chi phí khác liên quan đến việc mua một tài sản, chẳng hạn như các nhiệm vụ chuyển giao và rất nhiều chi phí mà thêm đến một lượng đáng kể”, ông nói.

Tuy nhiên, ngoài này, có những lợi ích tài chính đáng kể để thực hiện được trong thời gian dài, nếu bạn có thể đặt cọc một khoản tiền. Việc lớn hơn tiền bạn có thể thực hiện, ít tiền bạn phải vay ngân hàng với lãi suất cao, và sự quan tâm ít hơn bạn sẽ phải trả ngân hàng trong vòng 20 năm tới.

“Hơn nữa, chủ nhà đã đóng góp từ tiền túi của mình để tài trợ cho một tài sản được coi là một nguy cơ thấp hơn mặc định cho các ngân hàng, có nghĩa là các ngân hàng có thể cung cấp một mức lãi suất thấp hơn trên vay . Ngay cả một giảm 1 phần trăm vào mức lãi suất cho mượn nhà của bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn rands trên thời hạn của trái phiếu. Những khoản tiết kiệm, trong nhiều trường hợp, thêm lên đến nhiều hơn so với số tiền gửi, “Goslett nói.

Một huy động cũng sẽ đảm bảo rằng trả nợ hàng tháng về các nhà cho vay thấp hơn, trong đó cải thiện điểm số khả năng chi trả của bạn và cho phép bạn áp dụng cho một số lượng trái phiếu cao hơn bạn có thể nếu bạn không có tiền gửi.

Vì vậy, khi bạn nên bắt đầu tiết kiệm cho tài sản đầu tiên của bạn? “Từ ngày bạn nhận được séc lương đầu tiên của bạn. Việc sớm hơn bạn bắt đầu tốt hơn và lý do cho điều này là những gì Albert Einstein gọi là kỳ quan thứ tám của thế giới: lãi suất kép. Trong khi nó chỉ đơn giản đề cập đến thu lãi trên lãi đã thu được, lãi kép hiệu quả cầu tuyết tạo ra trong theo cấp số nhân tăng trưởng còn đầu tư nhỏ, có thời gian, thật sự là một kỳ quan, “Goslett giải thích.

Ví dụ, nếu bạn tiết kiệm chỉ R100 một tháng hơn 40 năm với một sự leo thang 10 phần trăm, bạn sẽ tích lũy nhiều hơn R2m. Nếu bạn lưu R1k một tháng – gấp mười lần – hơn 20 năm – một nửa thời gian – với cùng leo thang 10 phần trăm, bạn sẽ tích lũy ít: chỉ hơn R1.5m.

“Đây là sức mạnh của lãi kép – ngày càng tăng theo cấp số nhân tiền của bạn nhanh hơn càng kéo dài thì được phép làm việc. Như vậy, các bạn trẻ có một lợi thế lớn về xây dựng sự giàu có, bởi vì họ có nhiều thời gian để cho phép điều kỳ diệu của lãi kép để làm việc cho họ.

ban nha mat pho Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho tiền gửi

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Đáng tiếc là quá ít người trẻ nhận ra sức mạnh mà họ nắm giữ trong tay của họ để đảm bảo tương lai tài chính của họ, bằng cách tiết kiệm ngay cả những số tiền nhỏ mỗi tháng, và cho phép các hợp chất quan tâm để làm việc cho họ, “Goslett nói.

Bạn càng sớm bắt đầu tiết kiệm, lớn hơn tiền bạn sẽ có thể mang đến cho bảng khi đàm phán vay mua nhà, và bạn sẽ càng có lợi về tài chính từ các khoản tiết kiệm trong lãi phải trả trong suốt thời gian của trái phiếu, lãi suất thấp bạn có thể có được, và các tài sản giá trị cao hơn, bạn có thể mua được.

“Tuy nhiên, ngay cả khi bạn bỏ lỡ cơ hội để bắt đầu tiết kiệm khi bạn nhận được trả lương đầu tiên của bạn, nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ, và không để cho một tháng trôi qua, trong đó lãi kép có thể đã được làm việc cho bạn, “Goslett kết luận.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho tiền gửi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online