Thủ đoạn mới “khoắng sạch” đồ trong xe, ai đi Mazda cũng cần biết

Chiều nay bạn em đỗ xe khoảng 5 phút vào đón con, quay ra mất giấy tờ xe và 20tr đồng tiền mặt, thủ đoạn bọn ăn trộm đóng van phá khoá vào ổ khoá và mở cửa xe (Mazda CX5)”.

Giờ đây, để tiền trong xe sẽ vô tình trở thành “miếng mồi ngon” cho những kẻ trộm cắp khi chúng có thể lấy một cách dễ dàng.

Trước đây, không ít chủ xe ô tô đã khá chủ quan trong việc “tin tưởng” xế cưng của mình khi để tiền hay đồ giá trị trong xe. Nhưng điều đó lại chẳng khác gì “khiêu khích” những tên tội phạm.

Câu chuyện dưới đây của anh P.X.B là minh chứng rõ nhất cho bài học về việc để lại tiền mặt trong xe ô tô. Bạn của anh P.X.B để lại 20 triệu tiền mặt trong xe và chỉ ít phút sau khi trở lại thì số tiền đã không cánh mà bay, cùng với đó là bộ giấy tờ xe.

Và thứ duy nhất tên trộm để lại chính là chiếc dùi được ghi ở ổ khoá cánh cửa xe.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

20160420083931 xe madaz Thủ đoạn mới khoắng sạch đồ trong xe, ai đi Mazda cũng cần biết
 

Đoạn chia sẻ của anh P.X.B có ghi: “Cảnh báo cho các bác hay để tài sản có giá trị trong xe…

Chiều nay bạn em đỗ xe khoảng 5 phút vào đón con, quay ra mất giấy tờ xe và 20tr đồng tiền mặt, thủ đoạn bọn ăn trộm đóng van phá khoá vào ổ khoá và mở cửa xe (Mazda CX5)”.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội nó đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng những lời bình tỏ rõ sự lo lắng.

Le Tuan Anh bình luận: “Trộm cắp luôn đi trước , kinh nghiệm đi sau. Chia buồn mất mát Kinh tế to lớn của cụ chủ”.

Hải Nguyễn bình luận với nhiều sự âu lo: “Xe nào cũng làm đc hay chỉ CX5 các cụ nhỉ? Hoang mang quá…”

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò của bên đối thủ cạnh tranh muốn “dìm hàng” dòng xe CX5.

Nhưng dù là thực hay hư thì chuyện này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những người sở hữu ô tô.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Thủ đoạn mới khoắng sạch đồ trong xe, ai đi Mazda cũng cần biết

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online