Chiêm ngưỡng biệt thự siêu sang từng thuộc sở hữu của ông trùm “gái đẹp”

Biệt thự rộng 1.800m2 toạ lạc tại Câu lạc bộ Hạt Los Angeles, cạnh khu Holmby Hill, ngay sát với khu nhà giàu nổi tiếng Beverly Hills and Westwood.

Biệt thự siêu sang của ông trùm “gái đẹp” Playboy đã có chủ mới. Cùng ngắm tài sản trong mơ vốn là của bao người tại khu nhà giàu Holmby Hills, California, Mỹ.

Ông trùm Playboy đã bắt đầu rao của của mình với giá 200 triệu USD từ đầu năm nay. Mới đây, dinh thự này đã được chuyển giao cho người hàng xóm là Daren Metropoulos, vốn là giám đốc của Metropoulos & Co., và là cựu CEO của công ty nước giải khát Pabst Brewing. Tuy nhiên, giá bán rộng 1.800m2 cùng biệt thự rộng hơn 20.000m2 này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo điều khoản mua bán, ông trùm PlayBoy Hugh Hefner được ở trong biệt thự này cho tới chừng nào ông muốn. Dinh thự này được bán bởi công ty Playboy Enterprises, là công ty đứng sau người đàn ông 90 tuổi đầy quyền lực trong giới giải trí.

Ông Metropoulos đã mua dinh thự bên cạnh tài sản của ông trùm Playboy từ năm 2009 với giá 18 triệu USD.

ngam biet thu sieu sang tung thuoc so huu cua ong trum gai dep Chiêm ngưỡng biệt thự siêu sang từng thuộc sở hữu của ông trùm gái đẹp

Biệt thự rộng 1.800m2 toạ lạc tại Câu lạc bộ Hạt Los Angeles, cạnh khu Holmby Hill, ngay sát với khu nhà giàu nổi tiếng Beverly Hills and Westwood.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online