Dự án Flora Anh Đào – Căn hộ biệt lập đáng sở hữu

Flora Anh Đào thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long với 750 căn hộ đã được tiêu thụ trên thị trường. Được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).

Một căn hộ condominium có thiết kế hợp lý và đậm chất Nhật trong từng chi tiết nhỏ, nằm giữa không gian tràn ngập màu xanh với đầy đủ các tiện ích… Chẳng cần phải đi xa chỉ cần ở Flora, mọi thứ bạn cần đều có đủ.

1 666333 Dự án Flora Anh Đào   Căn hộ biệt lập đáng sở hữu

Hơn 300 khách hàng đã lựa chọn gia nhập cộng đồng Flora

Một nơi an cư đầy đủ tiện ích

Bắt đầu cuộc sống với một nơi an cư cùng môi trường sống trong lành và đầy đủ về các tiện ích sinh hoạt là điều các gia đình trẻ luôn bận tâm. Nắm bắt được những mong muốn đó, ngay từ khâu thiết kế nhà đầu tư đã chú trọng nhiều đến bài trí không gian, tạo lập một condo ngập tràn gió, ánh sáng và đi kèm với cảnh quan đẹp.

Mỗi căn hộ Flora Anh Đào gói gọn từ 54 – 67m2 nhưng được tính toán kỹ lưỡng công năng từng khu vực, nội thất gọn gàng, mặt sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm cúng nhưng rộng rãi, hệ cửa kính lùa có tầm nhìn rộng và thoáng hơn, tận hưởng tối đa không khí trong lành của sông nước và khu liên hợp thể thao – sân golf Rạch Chiếc liền kề.

Bên cạnh đó với hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 giờ bằng video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. Ngoài ra khu căn hộ Flora Anh Đào còn có những tiện ích khép kín như vườn Nhật tràn ngập cỏ hoa, khu BBQ và café xanh mát, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân thể thao ngoài trời, nhà trẻ, khu thương mại…

Flora Anh Đào (Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP.HCM) còn có vị trí thuận lợi, chỉ cách những khu vực trung tâm lân cận như quận 2, quận 1, quận 7 trong tầm 5-15 phút.

Bảo chứng niềm tin từ những nhà đầu tư lớn

Dự án Flora được xem là “kết tinh” của Nam Long – chủ đầu tư hàng đầu dòng nhà “vừa túi tiền” tại Việt Nam và hai “ông lớn” Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây là bảo chứng mạnh mẽ nhất về kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công cũng như nguồn lực tài chính triển khai dự án đúng hạn.

Mới đây vào ngày 15.4, Nam Long và hai “ông lớn” Nhật Bản lại tiếp tục bắt tay để cùng hợp tác dự án thứ 2 – Fuji Residence, Q.9 với tổng vốn đầu tư lên gần gấp ba lần so với Flora Anh Đào. Chia sẻ tại buổi lễ hợp tác, ông Matsuo – Giám đốc Khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad cho biết: “Dự án Flora Anh Đào của Nam Long với những cam kết về chất lượng và tiến độ cùng với kinh nghiệm đầu tư sâu rộng tại Việt Nam của Nam Long là yếu tố quan trọng để chúng tôi tiếp tục đầu tư vào dự án mới”.

2 202931 Dự án Flora Anh Đào   Căn hộ biệt lập đáng sở hữu

Flora Anh Đào, nơi an cư tuyệt vời

Điều này cho thấy Flora Anh Đào đã vượt qua những chuẩn mực của những nhà đầu tư thuộc hàng “khó tính nhất” hiện nay và đã mở ra những tiền đề tốt đẹp không những cho dòng sản phẩm Flora, mà còn cho các cư dân đã, đang và sẽ sở hữu dự án này.

Hiện nay, dự án Flora Anh Đào cũng đã bước vào giai đoạn cất nóc, chuẩn bị bàn giao nhà theo đúng tiến độ vào tháng 6.2016. Dự án vừa đạt giải thưởng “Best condominium” (Căn hộ tốt nhất) trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Asia Property Awards.