Bạn có đang vật lộn với hàng tá vấn đề?

Không bao giờ cảm thấy hài lòng với cuộc sống là dấu hiệu của chán nản

Trong mắt mọi người, bạn là người hoàn hảo bởi lúc nào cũng luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, sống chuẩn mực… tuy nhiên bên trong, bạn đang vật lộn với hàng loạt vấn đề, nhưng lại không muốn nghĩ về nó.

Và những dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn đang gặp trục trặc từ chính bên trong con người của bạn.
Không bao giờ nói mình hạnh phúc
Suy nghĩ này là một dấu hiệu của sự thờ ơ hoặc mâu thuẫn, chuyên gia chăm sóc sức khỏe Brett Blumenthal, tác giả của cuốn A Whole New You: Six Steps to Ignite Change for Your Best Life cho biết. Cảm giác chán nản vô tình có thể dập tắt tất cả các cảm xúc và thậm chí khiến bạn vô cảm đối với cả những trường hợp bất hạnh trong cuộc sống
.♠ Bạn đang cần Tìm Việc Làm hoặc Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống? Truy cập ngay website Mạng Việc Làm để có được những tin tức tuyển dụng được cập nhật thường xuyên!
Luôn bận rộn

Một trong những cách mà những người chán nản dùng để đối phó với những cảm xúc chôn kín trong lòng là luôn khiến cuộc sống của mình bận rộn. Họ có thể lao vào các hoạt động xã hội một cách không ngừng nghỉ hay làm việc như một con thiêu thân…Họ sử dụng các hoạt động này chỉ nhằm mục đích tránh xa các cảm xúc thật của mình.

Dễ điên tiết
Rất nhiều người nghĩ rằng dấu hiệu của trầm cảm là buồn, khóc hay u sầu, nhưng sự tức giận cũng là một dấu hiệu phổ biến, đặc biệt là ở nam giới khi sự buồn chán lên đến đỉnh điểm. Sự tức giận này đôi khi rất vô cớ, chẳng hạn chỉ vì một điều gì đó không hài lòng, họ cũng có thể la hét, thậm chí nổi trận lôi đình.
Thiếu thận trọng
Một dấu hiệu khác của bệnh trầm cảm không được điều trị, đặc biệt xuất hiện ở nam giới là hành động thiếu thận trọng. Họ có thể phớt lờ các rủi ro trong khi lái xe, quan hệ tình dục, cờ bạc, uống rượu, hay các hoạt động tương tự khác, theo WebMD.♠ Để có thể Tìm Việc nhanh chóng nhất, hãy tìm thông tin ở Mang Viec Lam để giành lấy cho mình một cơ hội!
Suy nghĩ không rõ ràng
Tâm trí chậm chạp là một triệu chứng phổ biến ở những người đang trong trạng thái chán nản, căng thẳng. Họ thường có cảm giác đầu óc mụ mị, suy nghĩ mọi vấn đề không thông suốt, khó tập trung vào ngay cả những nhiệm vụ cơ bản nhất, và có thể trở nên thiếu quyết đoán.
Thường đổ lỗi cho bản thân
Khủng hoảng trong lòng khiến bạn tập trung vào bản thân và nhu cầu của mình nhiều hơn thay vì quan tâm đến những người khác. Và rồi sau đó, khi có sự cố gì đó xảy ra, bạn thường có cảm giác tội lỗi. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, những người đang trong trạng thái mất cân bằng về mặt tâm lý thường cảm thấy có lỗi nếu có chuyện gì đó xảy ra trong gia đình, chẳng hạn như con cái hư hỏng hay gia đình, bạn bè gặp khó khăn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online