5 bí quyết giúp bạn kiếm bộn tiền trong các kỳ nghỉ

Có hai nguyên tắc cần xem xét ở đây. Thứ nhất, đừng bao giờ đem những thứ bạn chưa kiểm tra; vì bạn không muốn nhân viên hải quan mở gói hàng của bạn và phát hiện một xác động vật nằm trong danh sách tuyệt chủng được nhồi bông. Và rất có thể một số bạn bè của bạn lại buôn bán hàng cấm. Bạn sẽ không bao giờ biết. Vì vậy hãy kiểm tra mọi thứ.

Làm thế nào để có thể vui vẻ tận hưởng các kỳ nghỉ và trở về nhà với hầu bao rủng rỉnh hơn? Hãy thử áp dụng những cách sau đây, bạn sẽ thấy một kỳ nghỉ không làm việc vẫn có thể đem lại nhiều tiền mặt cho bạn như thế nào.

1. Cho thuê chỗ

Tất nhiên không phải là cho những người thuê để tổ chức tiệc tùng hoặc những mục đích tương tự. Trừ khi bạn thực sự dũng cảm và giá trị tài sản hiện tại của bạn ở mức thấp. “Cho thuê phòng trống” ở đây có nghĩa là cung cấp chỗ chứa.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

kinh nghiem phong van tuyen dung 21 5 bí quyết giúp bạn kiếm bộn tiền trong các kỳ nghỉ

Luôn có người có đồ đạc không dùng đến, các sản phẩm kinh doanh theo mạng chưa bán được, hoặc những quyển sách chưa bán được. Những người này cần một nơi để trữ đồ và các kho hàng thì quá đắt. Vì vậy, nếu bạn đi vắng trong một thời gian dài (trên dưới một tháng), hãy thử hỏi xung quanh, có thể một số bạn bè hoặc họ hàng sẽ thuê chỗ của bạn. Hãy tính giá thấp, khoảng độ 40 đô la/tháng.

2. Bán kinh nghiệm đi du lịch của bạn  

Bạn có thể trả tiền cho kỳ nghỉ bằng cách bán các bài viết về du lịch. Mỗi khi đi nước ngoài, hãy chụp ảnh và lưu lại các ghi chép. Đây không chỉ đơn thuần là một sự lưu giữ kỷ niệm nữa; các ghi chép cá nhân và những bức ảnh còn hơn cả cuốn cẩm nang du lịch được bày bán ngoài hiệu sách.

Bạn có thể bán các bài viết của mình cho một đơn vị xuất bản quốc tế hoặc trong nước. Bạn có thể bỏ túi khoảng 200 đô la cho mỗi bài báo; không tồi cho các chuyến đi tới những nơi như Bali. Nếu bạn không có năng khiếu viết lách, hãy thử bán các tấm ảnh, những nơi hoang dã là nơi tuyệt vời để chụp và lưu lại các tấm hình.

Giải pháp cuối cùng là đưa chúng vào mục Creative Commons trên trang Flickr. Bạn sẽ không kiếm được tiền nhưng những bức hình sẽ là nguồn ảnh cho những người đang cần để minh họa cho nội dung.

3. Sử dụng E-Bay hoặc một trang Blog

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ, hãy thu thập và đưa lên E-Bay mọi thứ bạn không cần. Tài khoản của bạn có thể vẫn hoạt động ngay cả khi bạn không làm việc và khi về nhà bạn có thể có một khoản lợi nhuận lớn.

Điều tuyệt vời của các trang như E-Bay là bạn có thể luôn vắng mặt. Họ sẽ tiếp tục tập hợp các hợp đồng và bạn sẽ hẹn thời gian. Vì vậy, hãy dồn các thứ của bạn lại, và đặt ra thời hạn kết thúc vụ đấu giá là lúc bạn về đến nhà. Khi về, bạn chỉ việc chuyển hàng và thu tiền mặt.

Nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp bán sản phẩm, hãy sử dụng mục lập kế hoạch trên blog để duy trì sự vận hành của mọi việc. Hãy viết thêm các bài báo và đặt kế hoạch để chúng tiếp tục được xuất bản khi bạn vắng nhà. Tương tự với các email, hãy sử dụng Boomerang để tiếp tục giữ liên lạc với các khách hàng. Họ thậm chí còn không nhận ra sự vắng mặt của bạn.

4. Mua các dịch vụ hỗ trợ

Mọi người thích yêu cầu: “Bạn muốn mua thứ gì từ nơi tôi sắp tới?”

Bạn có thể hỏi câu hỏi đó khi đang đi nghỉ. Tính một chút phí để vận chuyển những món đồ mua về từ nước ngoài.

Đừng làm vậy với những người bạn thân và họ hàng của bạn; nhưng với các đồng nghiệp hoặc người quen sơ, thì bạn không cần bận tâm. Những người đó là: các đầu bếp không chuyên hoặc những người bán bánh ngọt cho các dịp lễ đặc biệt. Họ luôn cần một số nguyên liệu lạ với số lượng không cố định; hãy đảm bảo số tiền họ trả cho bạn có thể trả đủ cho chi phí quá cân hành lý.

5. Dịch vụ đưa thư

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hãy hỏi người quen của bạn xem có ai muốn chuyển thư hoặc hàng hóa không. Đây là dịch vụ ngược với mục 4; bạn chuyển đồ sang bên đó thay vì đem chúng từ bên đó về. Một số người có thể phàn nàn về việc bạn tính phí, vì vậy hãy nói thẳng rằng: “Bạn ơi, tôi đang gây tiền để đi du lịch”.

Có hai nguyên tắc cần xem xét ở đây. Thứ nhất, đừng bao giờ đem những thứ bạn chưa kiểm tra; vì bạn không muốn nhân viên hải quan mở gói hàng của bạn và phát hiện một xác động vật nằm trong danh sách tuyệt chủng được nhồi bông. Và rất có thể một số bạn bè của bạn lại buôn bán hàng cấm. Bạn sẽ không bao giờ biết. Vì vậy hãy kiểm tra mọi thứ.

Thứ hai, không bao giờ chuyển tiền. Lần trước tôi đã tiêu hết số tiền phải chuyển trước cả khi qua cửa khởi hành.

Giờ hãy đi và tận hưởng sự vui vẻ và trở về với sự giàu có hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online