7 nguyên tắc sống đưa bạn tới thành công lớn hơn

Để có được và lãnh đạo với sức mạnh cá nhân nghĩa là chấp nhận quyền được nghĩ cho bản thân, nói lên suy nghĩ của mình, theo đuổi hạnh phúc, thành công và những thắng lợi về mặt tài chính, tìm kiếm nhận thức từ bên trong và cảm giác yên bình, cũng như không phải điều chỉnh cho phù hợp với tiêu chuẩn của bạn hay bất cứ ai. Hãy cho phép mình là chính mình. Hãy tận dụng ý nghĩa của việc có cơ hội, sắp xếp những thứ bạn thay đổi, lãnh đạo một cách tử tế và phấn đấu vì sự tự do cá nhân đẹp đẽ và có thể vươn tới được.

Tìm được thành công trong kinh doanh không phải do may mắn. Điều này đòi hỏi sự dũng cảm và suy nghĩ lớn cũng như động lực để vượt qua những nỗi sợ hãi khiến bạn tiếp tục chấp nhận những phần thưởng nhỏ nhoi.

Để tăng các tiêu chuẩn thành công theo cấp số nhân, hãy nỗ lực loại bỏ những suy nghĩ nhỏ, sự rập khuôn và những hạn chế do bạn tự dựng lên. Hãy đặt ra các tiêu chuẩn cao và không bao giờ hối tiếc vì chúng. Những người muốn làm việc cho bạn và với bạn sẽ tự nâng cấp họ cho phù hợp với các kỳ vọng cao nhất của bạn.

kinh nghiem phong van tuyen dung 14 7 nguyên tắc sống đưa bạn tới thành công lớn hơn

Các tiêu chuẩn làm việc, đạo đức nghề nghiệp, sự phát triển và trách nhiệm cá nhân của bạn sẽ vạch ra con đường nghề nghiệp và cuộc đời của bạn. Hãy làm theo 7 bí quyết dưới đây và hãy nhớ nghĩ càng lớn càng tốt, hãy chỉ kỳ vọng điều tốt nhất, hãy có can đảm và quan trọng nhất là hãy tử tế.

1. Phối hợp với những người khác

Về cốt lõi, thành công chính là các mối quan hệ. Hãy kéo các khách hàng và đồng nghiệp vào việc tạo ra và định hướng công việc kinh doanh mà bạn đang theo đuổi. Với họ, hãy đặt ra các tiêu chuẩn cần hoàn thành trong phạm vi trách nhiệm của từng người. Hãy khiến những tiêu chuẩn này trở nên thách thức nhưng có thể đạt được. Kết quả sẽ là năng suất và dịch vụ ở mức cao như mong muốn của bạn.

Bạn không thể chỉ tiến xa trong việc kinh doanh nếu đi một mình. Để đạt được thành công của chính mình, sự gia tăng quyền lực và sự đầy đủ, bạn cũng cần đến những người khác. Trong kinh doanh, hãy lựa chọn các mục tiêu của bạn và đặt ra mục tiêu cho đội ngũ để có thể đưa doanh nghiệp của bạn tới nơi cần đến, và thưởng cho các thành viên nhóm trong quá trình đó.

2. Không bao giờ sao lãng

Sức mạnh cá nhân và sự tự mãn không thể cùng tồn tại trong sự theo đuổi thành công. Hãy dành thời gian và năng lượng cần thiết để đảm bảo rằng bạn không sao lãng các lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp quan trọng.

Hãy hoàn thành các công việc và nhiệm vụ cũng như làm việc chăm chỉ để vượt qua các rào cản, chú trọng những gì bạn có thể đạt được, học hỏi và cải thiện để cuộc sống và công việc diễn ra trôi chảy, nhẹ nhàng hơn. Hãy lên danh sách những việc cần làm có sự kỳ vọng về chất lượng thực hiện và thời hạn hoàn thành. Hãy tập trung các nỗ lực của bạn vào điều quan trọng nhất đối với bức tranh lớn hơn, chứ không phải thứ cấp thiết trước mắt. Sự cấp thiết tạo ra suy nghĩ thiếu lý trí. Hãy giữ các yếu tố này ổn định khi tập trung vào những việc bạn có thể kiểm soát.

3. Chọn các khả năng có thể chứ không phải là các vấn đề

Với những sức mạnh cá nhân mà bạn có niềm tin sâu sắc, thì luôn có sẵn các giải pháp cho các vấn đề. Khi bạn tiếp cận với các thách thức từ quan điểm tập trung vào giải pháp, thì nó sẽ khớp với quá trình sáng tạo, thử nghiệm và tạo ra các cách thay thế cho việc gắn với những niềm tin sai lầm giải thích vì sao mọi thứ lại không thể làm được.

Nếu bạn không thể tìm được một giải pháp, hãy mở rộng suy nghĩ của bạn với những người khác, đón nhận ý kiến và các gợi ý của họ. Những suy nghĩ hướng tới các giải pháp sẽ đem lại kết quả và truyền cảm hứng cho những người khác. Khi tập trung vào các giải pháp, bạn học cách thất bại và thích ứng, tránh cách tiếp cận cố định và sai lầm.

4. Tự kiểm tra

  • Hiện nay, quá trình Tuyển Dụng Việc Làm không phải là điều gì quá khó khăn, việc Tuyen Dung cũng đã được đơn giản và cụ thể hóa đi rất nhiều, hay nhanh chóng bắt kịp những điều mới này nhé!

Để phát triển sức mạnh cá nhân, hãy áp dụng suy nghĩ có động lực để luôn theo dõi, đánh giá và điều chỉnh công việc, thái độ và niềm tin của chính bạn để luôn hài lòng và tiếp tục đáp ứng được các tiêu chuẩn cao hơn của bạn.

Một trong những cách hay nhất để khiến chính mình có động lực đạt được các tiêu chuẩn cao hơn là viết ra mọi thứ và xác định phương hướng của bạn. Hãy mô tả kết quả thực hiện  vượt trội sẽ như thế nào so với các mục tiêu đã chọn của bạn và sau đó mô tả kết quả ở mức hài lòng và các bước hành động để tránh xa các thói quen ở mức thấp hơn.

Đạt được sức mạnh cá nhân có nghĩa là bạn đặt ra các tiêu chuẩn thực hiện công việc ở giữa mức hài lòng và vượt trội.

5. Quản lý thời gian của bạn

Để duy trì sức mạnh cá nhân của bạn, hãy nghiên cứu xem bạn dành phần lớn thời gian vào việc gì. Bạn thực hiện những việc quan trọng nhất trước hay thường thực hiện những việc nhỏ nhặt, chán ngắt có vẻ cấp thiết hơn? Làm những việc cấp bách nhỏ nhặt sẽ kéo bạn khỏi những mục đích quan trọng hơn đang cần bạn quan tâm. Hãy chỉ tập trung vào những việc quan trọng nhất và bắt đầu làm từ đó.

Với các mối quan hệ, hãy đến đúng giờ hoặc sớm hơn trong tất cả các sự kiện, các cuộc gặp gỡ kinh doanh và nghề nghiệp, vì điều này cho mọi người cảm giác về tầm quan trọng của những lời cam kết. Khi bạn có thể khiến người khác cảm thấy họ quan trọng thì đó là sức mạnh. Cách bạn xử sự với thời gian sẽ nói lên rất nhiều điều về tính cam kết và tính cách của con người cá nhân và lãnh đạo của bạn.

Khi bạn tôn trọng thời gian của mình và những người khác, thì bạn và những người xung quanh sẽ làm việc để đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn.

6. Chấp nhận trách nhiệm

Dù điều gì xảy ra đối với cuộc sống hay sự nghiệp của bạn, thì con đường hay nhất để phát triển sức mạnh cá nhân của bạn là chấp nhận trách nhiệm đối với các kết quả, cả tiêu cực lẫn tích cực, vì đó đều là kết quả của các nỗ lực của bạn. Nếu bạn mắc sai lầm, hãy coi nó như một trải nghiệm học tập do mình tự tạo ra và tìm hiểu xem cần phải thay đổi gì để bạn và các nỗ lực của mình trở nên hiệu quả hơn. Nhận trách nhiệm cho phép bạn trở nên linh hoạt hơn và thay đổi cách tiếp cận của bạn.

Sức mạnh là hiểu rằng các sai lầm trao tặng cho bạn nhiều hơn những thứ chúng lấy đi. Chính từ những sai lầm mà các phương hướng mới nảy sinh.

Lãnh đạo có sức mạnh không liên quan tới cái tôi. Nó liên quan tới sự khiêm tốn và sự sẵn lòng học hỏi. Hãy truyền cho những người khác cảm hứng để chấp nhận trách nhiệm cá nhân đối với các kết quả công việc của họ. Để thấm nhuần điều này, trước tiên bạn phải thể hiện những hành vi này một cách công khai, đầy sức mạnh và kiên định.

Kéo một người khác sống ở mức cao hơn sự tồn tại thông thường là món quà mà sức mạnh cá nhân của bạn có thể trao tặng.

7. Hãy tử tế

Không có giá trị nào dành cho con người có thể lớn hơn sức mạnh của sự tử tế. Tử tế không có nghĩa bạn là một người liên tục nói có hoặc dễ thuyết phục. Người tử tế luôn đem tới tin xấu hoặc tốt một cách duyên dáng. Người tử tế luôn đưa ra các ý kiến phản hồi hơn là những lời chỉ trích. Người tử tế luôn thấy các khả năng chứ không phải các vấn đề.

Hãy tử tế. Hãy tốt với bản thân bạn và những người làm việc cùng và làm việc cho bạn. Hãy tạo ra môi trường cảm xúc dễ lây lan và có lợi cho tất cả những ai may mắn thuộc về nó. Sự tử tế sẽ khiến bạn thành công hơn bất cứ phẩm chất nào khác của con người.

Để có được và lãnh đạo với sức mạnh cá nhân nghĩa là chấp nhận quyền được nghĩ cho bản thân, nói lên suy nghĩ của mình, theo đuổi hạnh phúc, thành công và những thắng lợi về mặt tài chính, tìm kiếm nhận thức từ bên trong và cảm giác yên bình, cũng như không phải điều chỉnh cho phù hợp với tiêu chuẩn của bạn hay bất cứ ai. Hãy cho phép mình là chính mình. Hãy tận dụng ý nghĩa của việc có cơ hội, sắp xếp những thứ bạn thay đổi, lãnh đạo một cách tử tế và phấn đấu vì sự tự do cá nhân đẹp đẽ và có thể vươn tới được.

Trong sự tự do có ẩn chứa sức mạnh của bạn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng cho từng ngành riêng biệt dưới đây:

Tuyển dụng ngành Kinh Doanh
Tuyển dụng ngành Bán Hàng
Tuyển dụng ngành Công Nghệ Thông Tin
Tuyển dụng ngành Bảo Vệ/Vệ Sĩ/An Ninh

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online