Vân tay và kiểu đầu ngón tay tiết lộ nhiều điều về tính cách

Nếu có kiểu đầu ngón tay này, bạn rất sáng tạo, sống trong thế giới của chính mình nhưng rất nhạy cảm, dễ tổn thương, cảm thấy việc đối phó với những gì xảy ra trong cuộc sống là vô cùng khó khăn. Bạn lý tưởng hóa mọi việc và có xu hướng thích hoang tưởng. Ngoài ra bạn không xem trọng về tiền bạc, khá ngây thơ, khả năng xử sự và sinh tồn trong xã hội khiến người khác phải lo lắng.

Vân tay và kiểu đầu ngón tay tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn. Hãy cùng xem tướng bàn tay của mình để biết mình thuộc typ người nào nhé.

Đầu ngón tay thường gặp 4 kiểu là hình vuông, nhọn, tròn và bằng. Bên cạnh đó, vân ngón tay còn có 3 kiểu phổ biến là hình cung, xoáy và vòng. Ngoài ba kiểu này còn có hai kiểu vân là sự kết hợp của 3 kiểu trên. Để xác định kiểu vân tay, bạn xem các ngón tay của cả hai bàn tay có kiểu vân nào nhiều nhất. Đó sẽ là kiểu vân tay của bạn.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

ngon tay the hien tinh cach 2 Vân tay và kiểu đầu ngón tay tiết lộ nhiều điều về tính cách

Ảnh minh họa: Getty Images

Hình dạng đầu ngón tay

Kiểu đầu ngón tay vuông

Người có kiểu đầu ngón tay với phần đầu tương đối bằng phẳng khá bảo thủ, làm việc có trật tự và rất thực tế.

Kiểu đầu ngón tay nhọn

Nếu có kiểu đầu ngón tay này, bạn rất sáng tạo, sống trong thế giới của chính mình nhưng rất nhạy cảm, dễ tổn thương, cảm thấy việc đối phó với những gì xảy ra trong cuộc sống là vô cùng khó khăn. Bạn lý tưởng hóa mọi việc và có xu hướng thích hoang tưởng. Ngoài ra bạn không xem trọng về tiền bạc, khá ngây thơ, khả năng xử sự và sinh tồn trong xã hội khiến người khác phải lo lắng.

Kiểu đầu ngón tay tròn

Những người có đầu ngón tay kiểu này hay kích động, nhạy cảm và nhiều biến đổi. Họ có trực giác rất mạnh và cũng thích dựa vào trực giác để xử sự, bất luận trực giác đó đúng hay sai.

Kiểu đầu ngón tay bằng và hơi bẹt

Đầu ngón tay hơi bẹt, rộng ra hai bên, giống như đầu ngón tay bị vật cứng ấn vào. Những người này thường tràn trề sinh lực, có tính sáng tạo và có tinh thần đổi mới, yêu thích thể thao, bẩm sinh là người hiếu động. Họ đặc biệt năng nổ hơn những người khác ngay cả khi làm những việc bình thường.

ngon tay the hien tinh cach Vân tay và kiểu đầu ngón tay tiết lộ nhiều điều về tính cách

Vân tay và kiểu đầu ngón tay tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn. Ảnh: Getty Images

Các kiểu vân ngón tay

Vân hình cung

Kiểu vân này tượng trưng cho một cá tính hiện thực, có thể dựa vào và đáng tin cậy. Nếu có kiểu vân hình cung, bạn có thể theo đuổi ngành thủ công hoặc chế tạo. Bạn khá vững vàng, chú trọng thực tế nhưng hơi cố chấp. Đặc biệt khi đối mặt với những thay đổi bạn sẽ khó thích ứng. Tóm lại bạn thuộc typ người không thích cuộc sống có quá nhiều biến đổi.

Vân hình cung kiểu lều trại

Sự khác nhau chủ yếu giữa vân tay này và vân hình cung là ở trung tâm vân tay có một đường cong hẹp gần như chạm vào nhau. Tính cách của người có vân tay kiểu lều trại gần với kiểu vân hình cung thông thường nhưng tràn đầy nhiệt tình hơn. Khi đối mặt với mọi thay đổi trong cuộc sống, bạn sẽ vởi mở hơn rất nhiều so với người có vân hình cung thông thường.

Vân hình xoáy

Nếu có nhiều vân tay hình xoáy, bạn là người rất giỏi ở một số phương diện. Bạn có thể nắm vững một môn nghệ thuật hoặc dùng để đầu tư vào một sự nghiệp đặc thù nào đó. Bạn khá độc lập, rất có cá tính. Điều này khiến bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác. Nếu vị trí của vân xoáy càng gần đầu ngón tay thì cá tính càng thể hiện mạnh mẽ hơn nữa.

Vân hình xoáy kiểu hỗn hợp

Tại điểm trung tâm của kiểu vân tay này có hai vòng tròn lồng vào nhau. Nếu có vân tay kiểu này, tính cách của bạn cũng tương tự người có vân hình xoáy thông thường. Song cũng có chút điểm khác biệt là bạn còn có thể nhìn thấy 2 mặt của một vấn đề. Vì vậy khi thực hiện một việc gì đóm bạn sẽ trở nên do dự không dứt khoát, hơi nhu nhược và còn võ đoán.

Vân hình khuyết

Kiểu vân tay này tượng trưng cho một tính cách ôn hòa, giỏi giao tiếp. Bạn xử sự trơn tru, vẹn toàn, có khả năng kết giao với người khác, khi cần thiết sẽ sẵn sàng thỏa hiệp. Song bạn có thể nghiêng theo chiều gió, không thể hiện chủ kiến và không giỏi lãnh đạo. Với tính cách này tất nhiên người khác rất thích bạn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khiến mình bị trói buộc ở một mức độ nhất định và khó phát triển.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383gol

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online