Đừng lắp bồn cầu kiểu này nếu không muốn giàu đình tán gia bại sản

Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi chứa đồ đạc.

Lắp bồn cầu kiểu này gia đình không bao giờ ngóc đầu lên được, giàu có cũng tán gia bại sản – chú ý để tránh hoặc sửa ngay tức khắc!

Có thể có những bạn khi nói đến bồn cầu nhà vệ sinh còn cảm thấy ngại ngùng, cho dù đi mua cũng không chịu chọn lựa và xin ý kiến tư vấn cụ thể. Đây cũng là thói quen thích thể diện của người Việt Nam. Tuy nhiên, bồn cầu khi lắp đặt cần hợp phong thủy để tránh điều không may xảy ra!

1 108321 Đừng lắp bồn cầu kiểu này nếu không muốn giàu đình tán gia bại sản

Lắp đặt bồn cầu

Sau đây chúng ta sẽ không nói về kĩ thuật lắp đặt, mà nói về phong thủy lắp đặt bồn cầu. Dù gì thì đây cũng là nơi ngũ cốc luân hồi, nhất định phải lắp đặt đúng mới được.

1. Bồn cầu không được đặt đối diện gương, bởi vì bồn cầu có chức năng “tế nhị”, cho nên nếu như có thể nhìn thấy rõ mồn một trong gương thì chẳng phải chuyện tốt đẹp gì. Hơn nữa tốt nhất cũng nên lắp đặt bồn cầu sao cho khi soi gương không nhìn được bồn cầu. Vì vậy cần thử nghiệm trước vị trí của hai vật này trước khi lắp đặt.

2. Bồn cầu không nên đặt ở vị trí từ Bắc sang Nam, cũng không nên đối diện cửa, đây là đại kỵ trong phong thủy.

3. Vị trí tốt nhất của bồn cầu là vuông góc với hướng của cửa và khi mở cửa sẽ bị che khuất một bên.

2 72033 Đừng lắp bồn cầu kiểu này nếu không muốn giàu đình tán gia bại sản

Cấm kỵ khi lắp bồn cầu

– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm mất giấc ngủ, lâu dài gây đau đầu.

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.

– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.

– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi chứa đồ đạc.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online