Chọn hướng đặt giường đem lại may mắn cho gia chủ

Đặt giường hướng Tây Nam mối quan hệ với người khác thường không tốt, thường để lỡ mất cơ hội. Quan hệ xã giao phức tạp, dễ phát sinh mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm mà không thể giải thích. Công việc trì trệ kém phát triển, có thể vật phẩm màu xanh hoặc xanh biếc để hóa giải.

Phương pháp để tự mình làm tăng vận thế trong phong thủy thì có rất nhiều. Mọi người cần phải chú ý xem xét phương vị đại cát trong tháng 6 để điều chỉnh sao cho hướng đặt giường ngủ mọi việc được suôn sẻ thuận lợi.

1. Hướng chính Đông: Chính tài bất lợi

Nếu giường kê hướng Đông thì chính tài nhất định gặp bất lợi, vận thế sẽ bị giảm xuống, làm việc vất vả hơn nhưng lại khó thành, tài vận thì bị tổn hại, và dễ dàng sinh ra các cảm xúc mâu thuẫn lẫn nhau, những kế hoạch làm việc dù cho có chuẩn bị tốt tới đâu cũng sẽ vẫn bị cản trở, trì trệ, không thể tiếp tục thực hiện được, nên rất khó để tạo ra sự đột phá. Để phòng trừ họa thị phi, tai tiếng thì ta có thể hóa giải bằng cách đặt những vật phẩm màu tím hoặc màu đỏ.

2. Hướng chính Nam: Bất lợi lớn cho tổng thể vận trình

phuong huong dat giuong dem lai cat loi Chọn hướng đặt giường đem lại may mắn cho gia chủ

phuong-huong-dat-giuong-dem-lai-cat-loi

Hướng chính Nam đối với vận thế tương đối là bất lợi, công việc cũng gặp khá nhiều trở ngại, bạn sẽ phải đi đường vòng, rất phức tạp mà lại không được thông suốt, công việc cũng lặp đi lặp lại nhiều gây ra sự nhàm chán. Kế hoạch cũng khó thực thi, khả năng phát triển chỉ có giới hạn, mối quan hệ với người khác cũng không được tốt cho lắm, dễ nảy sinh sự hiểu lầm. Sức khỏe bản thân cũng quá gặp nhiều bất lợi, hãy cẩn thận các bệnh về tim mạch (do không thể hóa giải được).

3. Hướng chính Tây: Vận thế không vượng

Đặt giường ở hướng chính Tây thì vận thế không vượng, khó hợp tác với người khác, quá trình làm việc cũng thường xuyên bị cản trở, gặp nhiều chướng ngại. Bản thân cũng khó kiềm chế cảm xúc, dễ nổi nóng, phát sinh mâu thuẫn với người khác. Vận thế có lúc tốt nhưng cũng có lúc vô cùng xấu, trong công việc thường phải gắng sức mà không đạt hiệu quả, có thể sử dụng vật phẩm màu tím hoặc màu đỏ để hóa giải.

4. Hướng chính Bắc: Có lợi thiên tài

Đặt giường hướng Bắc thì có lợi thiên tài, trong công việc có thể làm ít mà đạt hiệu quả cao, có thể triển khai nhiều kế hoạch mới, dễ dàng đạt được thành công. Mối quan hệ xã hội cũng khá hài hòa, lời nói của bản thân cũng rất có trọng lượng.

5. Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp phát triển

Hướng Đông Bắc thường có lợi cho sự nghiệp, quá trình học tập cũng được nâng cao. Sự nghiệp phát triển tốt, thuận buồm xuôi gió, dễ dàng gặt hái thành công, hơn nữa, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt, thường được chiếu cố và ưu ái.

6. Hướng Đông Nam: Lợi thiên tài

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Hướng Đông Nam có lợi cho thiên tài, thời vận khá tốt, mối quan hệ xã giao lại càng tốt hơn. Bản mệnh sẽ có quý nhân phù trợ hoặc bạn bè giúp đỡ, có thể thực hiện nhiều kế hoạch lớn.

7. Hướng Tây Nam: Bất lợi cho quan hệ xã giao

Đặt giường hướng Tây Nam mối quan hệ với người khác thường không tốt, thường để lỡ mất cơ hội. Quan hệ xã giao phức tạp, dễ phát sinh mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm mà không thể giải thích. Công việc trì trệ kém phát triển, có thể vật phẩm màu xanh hoặc xanh biếc để hóa giải.

8. Hướng Tây Bắc: Có lợi cho sức khỏe

Đặt giường hướng Tây Bắc có lợi cho sức khỏe, có thể đẩy lùi bệnh tật, tinh thần sảng khoái, nhiều cao trào cảm xúc. Trong công việc cũng tích cực và có niềm đam mê, hào hứng hơn, vận thế tự khắc cũng tăng lên.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online