Ấm áp ngày đông nhờ một số thay đổi nhỏ về phong thủy nhà ở

Thay đổi màu sắc một số vật dụng trang trí trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn sẽ nhanh chóng mang lại sự cân bằng hợp lý theo mùa. Một lọ hoa có màu đỏ nồng nàn, một bức tranh có gam màu ấm áp hay chăn màn mang gam màu ấm sẽ giúp bạn và gia đình đi qua mùa đông một cách vui vẻ, ấm áp đầy tình thân.

Những thay đổi nho nhỏ trong cách phối màu và trang trí sẽ giúp bạn thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi, thư giãn và ấm áp hơn rất nhiều trong những ngày cuối năm lạnh lẽo.

Thay đổi vận khí

1 47442 Ấm áp ngày đông nhờ một số thay đổi nhỏ về phong thủy nhà ở

Mỗi mùa đều mang đến vận khí khác nhau cho tổ ấm của gia chủ. Những ngày giá lạnh của mùa đông nếu bạn vẫn giữ tông màu trang trí tạo sự mát mẻ của mùa hè có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí trong nhà. Do vậy, việc thay đổi cách trang trí cho phù hợp với mùa để mang lại không khí ấm áp rất quan trọng. Một số nguyên tắc cần thiết bạn nên lưu ý khi thay đổi để mang lại hiệu quả tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Cân bằng môi trường sống

Lạnh và nóng hoàn toàn khác nhau, vì thế cần cân bằng môi trường sống để tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà với những màu sắc thuộc hành hỏa như cam, tím, đỏ, nâu… Nếu được một chút yếu tố lửa cho gian bếp hay phòng ngủ như bức tranh, thay màu đỏ, màu hồng cho drap trải giường, áo gối… sẽ giúp bạn luôn giữ được sự ấm áp và vận khí tốt trong mùa đông.

Ánh sáng cũng góp phần giúp căn nhà thêm ấm áp hay mát mẻ hơn tùy theo mùa. Màu sắc của ánh sáng đèn bàn, hoặc những cây nến có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và mang lại cho bạn cảm giác như được bao bọc trong không gian ấm cúng, thoải mái. Có thể thay một số bong đèn sáng trắng sang màu vàng để tăng “nhiệt độ” cho không gian.

Sắp đặt và trang trí đồ vật hợp lý

Thông thường vào mùa đông, nếu không biết cách sắp xếp hợp lý hay che chắn cẩn thận thì luồng khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Chính vì thế, sắp xếp lại các vật dụng, tăng cường sử dụng nến hay các loại hoa đặc trưng mùa đông cũng là cách làm mới, khiến không gian ngôi nhà bớt lạnh lẽo.

• Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Mùa đông mang không khí lạnh kèm ẩm ướt nên rất dễ gây mùi, vì thế nên dùng một túi than hoạt tính đặt nơi phòng ngủ hoặc phòng của trẻ để hút đi những mùi khó chịu.

2 106370 Ấm áp ngày đông nhờ một số thay đổi nhỏ về phong thủy nhà ở

Với các thiết bị điện như tivi, màn hình… nên đặt một vài cây xanh như chậu kiểng nhỏ, xương rồng để giảm thiểu tác hại của bức xạ điện tử. Màu sắc giúp thay đổi ngay lập tức phong thủy ngôi nhà nhờ vào thị giác.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)