Một vài dấu hiệu phong thủy nhà ở báo điềm lành khi mở cửa sổ

Việc đầu tiên khi thức dậy của rất nhiều người là mở cửa sổ, nhìn trời xanh và hít thở không khí trong lành. Quảng trường mênh mông sẽ tạo cho người ta cảm giác tâm hồn phóng khoáng, đem lại năng lượng tốt và cảm xúc tốt cho con người, mà những điều này sẽ là một trong những động lực chủ quan để con người phấn đấu.

Trong , cửa sổ được coi như là mắt của phong thủy, có thể thấy, mở cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả ngôi nhà.

Trong , cửa sổ được coi như là mắt của ngôi nhà. Từ đó có thể thấy, cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả không gian. Chúng ta thường xuyên đóng mở cửa sổ, vậy, khi mở cửa sổ theo phong thủy nhìn thấy gì sẽ khiến cả nhà được may mắn và tài lộc?

1. Mở cửa sổ nhìn ra hướng Đông
dau hieu phong thuy nha o bao diem lanh khi mo cua so Một vài dấu hiệu phong thủy nhà ở báo điềm lành khi mở cửa sổ
Ánh mặt trời và không khí từ phía Đông có thể đem đến cho con người tâm tình tốt và tinh thần sảng khoái.
Về phương hướng, phía Đông là nơi mặt trời mọc. Cổ ngữ có câu: “Nhật xuất Đông phương, tử khí thăng”, ý nói ánh mặt trời và không khí từ phía Đông có thể đem đến cho con người tâm tình tốt và tinh thần sảng khoái. Nếu như mở cửa sổ nhìn về phía Đông, theo phong thủy, điều này cũng giúp con người trở nên vui vẻ, đồng thời giúp vận thế thêm vượng.

2. Mở cửa sổ nhìn thấy ao nước, hồ nước
dau hieu phong thuy nha o bao diem lanh khi mo cua so hinh 2 Một vài dấu hiệu phong thủy nhà ở báo điềm lành khi mở cửa sổ
Trong phong thủy học, nước đại diện cho nguồn tài nguyên phong phú.

Từ cổ chí kim, nơi sống của con người không thể tách rời nước. Trong phong thủy học, nước đại diện cho nguồn tài nguyên phong phú. Mở cửa sổ nhìn thấy hồ nước, ao nước, cũng có nghĩa là gần nguồn tài, rất có lợi cho việc cầu tài. Nhưng nếu như sau như mở cửa, nhìn thấy ao hồ nước thải hoặc cạn khô nước, thì lại không may mắn, rất dễ dẫn đến hao tài.

3. Mở cửa sổ nhìn thấy quảng trường hoặc nơi rộng rãi

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383