Triều Tiên đã vượt mốc 2 triệu thuê bao di động

Phần đông số điện thoại di động được sử dụng tại đây được nhập lậu từ Trung Quốc qua đường biên giới. Các thiết bị cầm tay thường chỉ hoạt động trong phạm vi 10km ở vùng biên giữa hai nước và đầy rẫy nguy cơ rình rập khi sử dụng. “Để chắc chắn các tần số điện thoại không bị theo dõi, tôi phải đội nắp của nồi cơm điện lên đầu khi thực hiện cuộc gọi”, một người đàn ông 28 tuổi rời khỏi tháng 11/2010 cho biết.

Việc quản lý thuê bao và điện thoại di động của Triều Tiên hết sức gắt gao nhưng đang phát triển khá nhanh thời gian gần đây. Dù vậy mạng di động vẫn chỉ gọi được trong nước, còn 3G thì không vào được Internet.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
pyongyang cellphone 1370058972 500x0 Triều Tiên đã vượt mốc 2 triệu thuê bao di động
Không phải ai cũng được phép sở hữu điện thoại di động tại Triều Tiên. Ảnh: Barbara Chen

Theo Globalpost, số chủ thuê bao điện thoại di động tại Triều Tiên đã vượt con số 2 triệu, tương đương cứ 12 người ở quốc gia này thì có một . Năm 2009, con số này là khoảng 100.000 rồi tăng lên 500.000 vào giữa năm 2011 trước khi tăng gấp đôi vào tháng 2/2012. Tính đến cuối tháng 11, tổng tại Triều Tiên đạt 1,5 triệu.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Số liệu trên do Chủ tịch Naguib Sawiris của Orascom Telecom Holding, một công ty Ai Cập đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại đây công bố trong báo cáo. Orascom mới liên minh với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Triều Tiên để ra mắt dịch vụ 3G mang tên Koryolink, phủ sóng cho khoảng 24 triệu dân ở tại nhiều thành phố, thị trấn, tuy nhiên không thể gọi được ra nước ngoài.

Phần đông số điện thoại di động được sử dụng tại đây được nhập lậu từ Trung Quốc qua đường biên giới. Các thiết bị cầm tay thường chỉ hoạt động trong phạm vi 10km ở vùng biên giữa hai nước và đầy rẫy nguy cơ rình rập khi sử dụng. “Để chắc chắn các tần số điện thoại không bị theo dõi, tôi phải đội nắp của nồi cơm điện lên đầu khi thực hiện cuộc gọi”, một người đàn ông 28 tuổi rời khỏi Triều Tiên tháng 11/2010 cho biết.

Dịch vụ điện thoại di động có kết nối 3G nhưng không vào được Internet. Tại Triều Tiên, người dân có thể bị kết tội nếu phát hiện sở hữu điện thoại di động trái phép.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online