Honda Rebel – Mẫu xe 250 phân khối lên dáng cổ điển những năm 60

Để tăng tính an toàn, chành sinh viên lắp cặp phanh đĩa đôi, thay cho loại đĩa đơn nguyên bản. Chủ nhân chia sẻ, khó khăn nhất là gia công 2 ống xả để cho tiếng âm không quá to hay quá nhỏ. Tiếng pô phải nghe trầm, ấm và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông khác.

Mẫu xe 250 phân khối lên dáng cổ điển những năm 60, khung xe thiết kế lại, động cơ giữ nguyên, nhiều chi tiết làm thủ công.

Từ chiếc Rebel 250 đời 1993 mua lại, chàng sinh viên đam mê xe cổ tinh chỉnh lại theo phong cách Vintage Classic của Anh những năm 1960. Toàn bộ phần khung sườn của Rebel thiết kế lại, động cơ giữ nguyên bản.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

Rebel do SVHN 4 8762 1458108813 Honda Rebel   Mẫu xe 250 phân khối lên dáng cổ điển những năm 60

– phong cách cổ của sinh viên Hà Nội.

Ngoài bộ khung, nhiều chi tiết trên xe làm thủ công. Bình xăng làm từ nhôm gò bằng tay lấy cảm hứng từ Triumph. Cụm đèn báo, cốp, chắn bùn, tai đèn cho đến yên thiết kế và gia công theo ý thích. Bên cạnh đó, đèn pha, đồng hồ, xi-nhan, đèn hậu đều thay mới cho phù hợp với dáng xe.

Bản độ hoàn thành trong 6 tháng với chi phí lên tới 90 triệu đồng.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Nội Dung Khác