Hài hước chuyện Mercedes-Benz C250 gắn gương trang điểm sau khi bị trộm

Theo phản ánh của người dân thành phố núi Hà Giang, gần đây trên địa bàn xảy ra tình trạng xe ôtô bị vặt mất phụ kiện bên ngoài xe như logo, chụp mâm bánh xe, gạt nước và cả gương xe.

Chiếc Exclusive có giá gần 1,6 tỷ đồng ở Hà Giang bị trộm vặt cả hai trên gương đã được chủ nhân thay thế bằng cặp gương trang điểm…giá vài chục nghìn đồng.

11921666 874296309305830 1618623886213262722 n copy xfei Hài hước chuyện Mercedes Benz C250 gắn gương trang điểm sau khi bị trộm♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!
Mercedes-Benz C250 phải gắn gương vài chục nghìn đồng vì nạn trộm mới bùng phát ở phố núi Hà Giang

Theo phản ánh của người dân thành phố núi Hà Giang, gần đây trên địa bàn xảy ra tình trạng xe ôtô bị vặt mất phụ kiện bên ngoài xe như logo, chụp mâm bánh xe, gạt nước và cả gương xe.

Mới đây, chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive trị giá 1,6 tỷ đồng cũng tá hoả khi cặp gương trị giá hàng chục triệu đồng đã bị trộm vặt mất.

 Hài hước chuyện Mercedes Benz C250 gắn gương trang điểm sau khi bị trộm♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Chiếc xe bị trộm vặt mất cặp gương có giá hàng chục triệu đồng mỗi chiếc

Để khắc phục tạm thời, chủ xe đã phải áp dụng sáng kiến cực chẳng đã, đó là gắn cặp gương trang điểm cầm tay có giá vài chục ngàn đồng để thay thế. Chiếc xe tiền tỷ trở nên hài hước khi gắn lên mình cặp gương khá ngộ nghĩnh.

Mercedes-Benz C250 có nội thất sang hơn nhờ trang bị ốp gỗ linestructure lime màu nâu nhạt, đi kèm với đèn viền trang trí có thể điều chỉnh 3 màu sắc & độ sáng. Đặc biệt, độ sang được tô điểm nhờ đồng hồ thời gian analogue với ngôi sao Mercedes-Benz ở chính giữa bảng điều khiển, mặt táp-lô & thành cửa bọc da ARTICO với đường viền chỉ trang trí, ốp bệ cửa với logo ‘Mercedes-Benz’ phát sáng.

 Hài hước chuyện Mercedes Benz C250 gắn gương trang điểm sau khi bị trộm

Chiếc gương trang điểm rẻ tiền được thay thế

Có thể nói Mercedes-Benz C250 là một trong những mẫu xe có thiết kế xuất sắc đáng khao khát nhất trong năm 2014. Vì vậy, cũng thật xót xa cho chủ nhân của chiếc xe này khi không ngờ ở nơi “phố núi” xa cách đồng bằng như vậy mà chiếc “xế cưng” cũng không thoát khỏi tầm ngắm trộm phụ tùng, phụ kiện.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hài hước chuyện Mercedes Benz C250 gắn gương trang điểm sau khi bị trộm

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online