Doanh nghiệp đại gia Coca Cola Hellenic rời bỏ Hy Lạp

Quyết định này của CCH đã giáng một đòn mạnh vào chính phủ . Đây là một trong những công ty tạo nguồn thu từ thuế lớn nhất cho ngân sách của quốc gia này. Ngoài ra, việc thuế suất của ngày càng tăng cao, có thể lên tới 45% cũng là một nhân tố khiến CCH đưa ra quyết định trên. CCH là công ty thứ hai sau hãng sữa FAGE tuyên bố rời khỏi để di chuyển sang Luxembourg.

Công ty lớn nhất Hy Lạp, Coca-Cola Hellenic đang có kế hoạch rời khỏi quốc gia đang trên bờ vực phá sản này, tìm kiếm một địa điểm mới và sẽ niêm yết trên .

Coca-Cola Hellenic có giá trị thị trường khoảng 5,7 tỷ euro, sản xuất vỏ chai Coke cho 28 quốc gia, từ Nga tới Nigeria. Dự kiến, công ty sẽ di chuyển trụ sở của mình sang Thụy Sĩ và hy vọng được niêm yết cổ phiếu của mình trên .

Giá trị cổ phiếu Coca-Cola Hellenic (CCH) chiếm tới một phần năm thị trường chứng khoán Athens. Tuy nhiên, xếp hạng của công ty đã bị hạ bậc sau khi Hy Lạp chìm sâu vào trong khủng hoảng. Coca-Cola đang sở hữu 23% số vốn của CCH. Bằng việc di chuyển sang London, công ty hy vọng có thể thoát khỏi ảnh hưởng từ Hy Lạp. Các nhà đầu tư quốc tế đang lo ngại đầu tư vào một công ty nằm trong quốc gia ngập nợ nần.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
hellenic 1367520108 500x0 Doanh nghiệp đại gia Coca Cola Hellenic rời bỏ Hy Lạp
quyết định rời khỏi Hy Lạp để tìm kiếm sự đầu tư từ nước ngoài. Ảnh Guardian
  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Dimitris Lois, Giám đốc điều hành CCH cho biết, “Nếu được niêm yết trên sàn chứng khoán London, tính thanh khoản của cổ phiếu sẽ được cải thiện và thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế hơn”. Ý tưởng của Lois là hoàn toàn có cơ sở vì 95% hoạt động của công ty và hầu hết các nhà đầu tư đều không nằm ở Hy Lạp. Công ty có 16% doanh thu tại Nga, 15% tại Italy và 9% tại Nigeria.

Quyết định này của CCH đã giáng một đòn mạnh vào chính phủ Hy Lạp. Đây là một trong những công ty tạo nguồn thu từ thuế lớn nhất cho ngân sách của quốc gia này. Ngoài ra, việc thuế suất của Hy Lạp ngày càng tăng cao, có thể lên tới 45% cũng là một nhân tố khiến CCH đưa ra quyết định trên. CCH là công ty thứ hai sau hãng sữa FAGE tuyên bố rời khỏi Hy Lạp để di chuyển sang Luxembourg.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Hy Lạp đã tăng liên tiếp trong 35 tháng. Hiện Hy Lạp có hơn 1,26 triệu người dân Hy Lạp đang trong tình trạng không có việc làm, tăng 43% so với năm trước.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online