Mua bán đất ở trang trại Chương Mỹ – vùng đất đầy tiềm năng

Lĩnh vực trồng trọt ở Chương Mỹ mang đến thu nhập hàng trăm triệu đồng/hecta. Song, trước những diễn biến phức tạp của thời tiết cùng thị trường tiêu thụ nông sản, nhiều người bỏ nghề hoặc chuyển sang những lĩnh vực khác. Ngành trồng trọt đang đối mặt với nhiều thách thức đòi hỏi phải nỗ lực để vượt qua.

Nằm sát nội thành Hà Nội, chỉ cách trung tâm Thủ đô 20km, là địa phương có diện tích lớn thứ ba của thành phố, địa hình thuận lợi, được sông Bùi, sông Tích, sông Đáy bao bọc, rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Cùng với những yếu tố đặc biệt khác, Chương Mỹ trở thành điểm đến hấp dẫn trong những dự án phát triển kinh tế trang trại.

 

Trang trại chăn nuôi ở Chương Mỹ

Huyện Chương Mỹ có địa hình khá đa dạng, vừa có đặc trưng của đồng bằng châu thổ, vừa có đặc trưng của vùng bán sơn địa với núi, sông, bãi, hồ, hang động, tạo điều kiện thuận lợi để những trang trại chăn nuôi mọc lên ngày càng nhiều và phát triển.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Hiện tại, toàn huyện có khoảng 270 trang trại chuyên nuôi gà với quy mô từ 5.000 đến 12.000 con, và hơn 10 trang trại chuyên nuôi lợn có quy mô từ 5000 đến 10.000 con/trại.

Chăn nuôi ở Chương Mỹ hầu hết tập trung rải rác ở hầu hết các xã, nhiều người giàu lên nhờ chăn nuôi lợn và gà, làm thay đổi diện mạo đời sống nông thôn.

Đất Chương Mỹ có nhiều tiềm năng để phát triển chăn nuôi. Đây là vùng đất sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu biết tận dụng nguồn tài nguyên đáng quý này.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm khi nhận bàn giao căn hộ chung cư không làm bạn hối tiếc

 

Mua trồng trọt ở Chương Mỹ

Lĩnh vực trồng trọt ở Chương Mỹ mang đến thu nhập hàng trăm triệu đồng/hecta. Song, trước những diễn biến phức tạp của thời tiết cùng thị trường tiêu thụ nông sản, nhiều người bỏ nghề hoặc chuyển sang những lĩnh vực khác. Ngành trồng trọt đang đối mặt với nhiều thách thức đòi hỏi phải nỗ lực để vượt qua.

Ở xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, gần 20ha rau màu đã bị những cơn mưa to, gió lớn bất thường làm hư hại.

Do ảnh hưởng của khí hậu, nghề trồng hoa gặp nhiều khó khăn. Nắng nóng kéo dài, trồng hoa bị ảnh hưởng và không có lãi.

Những ảnh hưởng của thời tiết đối với cây trồng là nỗi đau muôn thuở của người dân. Song đến nay vẫn chưa có những biện pháp triệt để bởi những diễn biến thời tiết luôn bất thường và không lường trước được. Bởi vậy, khi mua đất trang trại Chương Mỹ, phải thật sự cân nhắc kỹ.

 

Một vùng đất tiềm năng nhưng bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt. Tuy vậy, không không thể phủ nhận sức hút của đất trang trại nơi này đối với thị trường bất động sản.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online