Hướng ngủ ảnh hưởng đến tài vận như thế nào?

Hướng này có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Nằm quay đầu về hướng Tây Bắc tốt cho người già và các bậc phụ huynh vì nó thể hiện sự kết hợp giữa quyền lực và tình cảm.

Hướng nằm ngủ cũng ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến sức khỏe, đời sống tình cảm và cả của bạn. Có giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp lại có khiến bạn lười biếng, ỷ lại. Sau khi xem bài viết, có thể bạn sẽ phải thay đổi lại của mình.

Hướng Đông: Sự nghiệp thăng tiến

Theo các nhà dưỡng sinh cổ đại Trung Quốc thì hướng ngủ của con người nên thay đổi theo 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Cụ thể, vào mùa Xuân quay về hướng Đông và Đông quay về hương Bắc, mùa Hạ quay đầu về hướng Nam và mùa Thu quay về hướng Tây.

Hướng Đông được coi là hướng ngủ lý tưởng cho tuổi trẻ bởi nó tràn đầy sinh khí, giúp người ngủ tăng cường ý chí phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp, theo đó sự nghiệp sẽ thăng tiến không ngừng.

Ngoài ra, bạn có thể nằm chếch theo hướng Đông Nam nếu bạn đang cần sự sáng tạo trong công việc. Bởi đây là hướng thúc đẩy sức sáng tạo, đồng thời tăng cường các mối quan hệ xã giao, giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong sự nghiệp.

1 39796 Hướng ngủ ảnh hưởng đến tài vận như thế nào?

Hướng ngủ ảnh hưởng đến tài vận như thế nào?

Hướng Đông Nam

Đây cũng đuợc xem là hướng nằm ngủ tốt. Nó giúp tăng cường các mối quan hệ, thúc đẩy sự sáng tạo.

Hướng Bắc: Tránh tình trạng mất ngủ

Tư thế nằm đầu quay về hướng Bắc, chân về hướng Nam sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất ngủ và khó ngủ, chằn chọc.

Đây là hướng nằm lý tưởng cho những ai thính ngủ vì nó khá yên tĩnh và thoải mái về cả phong thủy lẫn khoa học. Bởi nằm ngủ như vậy, từ trường sẽ đi qua cơ thể một cách ổn định, giảm tối đa sự can thiệp của từ trường trái đất.

Hướng Đông Bắc

Hướng này khó tạo cho bạn giấc ngủ sâu, thậm chí nó còn là nguyên nhân của những cơn ác mộng. Tốt nhất là không nên nằm quay đầu về hướng Đông Bắc.

2 32618 Hướng ngủ ảnh hưởng đến tài vận như thế nào?

Cần phải kê giường ngủ theo phong thủy.

Hướng Nam: Không tốt cho sức khỏe và tài vận

Đây là hướng mang năng lượng Hỏa rất mạnh nên không tốt cho giấc ngủ. Nó chứa đựng nguy cơ về sự bất hòa dù hướng này giúp khơi gợi hứng thú và đam mê. Vì vậy, bạn không nên quay đầu về hướng Nam khi ngủ.

Theo Ngũ hành, hướng Nam chứa Hỏa khí cực mạnh, không tốt cho việc nằm ngủ. Năng lượng Hỏa quá mạnh chứa đựng nhiều sự bất hòa mặc dù hướng này giúp khơi gợi niềm đam mê và hứng thú với công việc, cuộc sống.

Hướng Tây Nam

Đây là hướng ổn định, đại diện cho sự giao lưu hòa bình nhưng nó làm bạn trở nên quá thận trọng.

3 35638 Hướng ngủ ảnh hưởng đến tài vận như thế nào?

Lưu ý kê giường ngủ theo đúng phương cát.

Hướng Tây: Giấc ngủ say nồng nhưng tạo sự lười biếng, ỷ lại

Ngủ quay đầu về hướng Tây sẽ giúp bạn nhanh chóng rơi vào giấc ngủ cũng như có được giấc ngủ sâu, ngon và đầy thơ mộng.

Tuy nhiên, hướng ngủ này không phù hợp với những ai chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó khiến bạn trở nên lười biếng, chậm chạp và thường rơi vào thế thụ động. Nó sẽ là rào cản vô hình cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Hướng Tây Bắc

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Nội Dung Khác