Top cây phong thủy để bàn siêu đẹp lại “hô tài đón lộc”

Thay nước là phần quan trọng nhất làm cho chậu cây của ta xanh tốt và xinh đẹp hay là bị chết úng. Nước là nước sạch không phèn, không vôi, không mặn, không clo, nếu sử dụng nước máy ta hứng nước để khoảng một đêm cho clo bay hơi hết là có thể sử dụng được. Sử dụng nước máy cho việc trồng cây trong nước là tốt nhất.

Trồng cây cảnh trong nước để bàn làm việc hoặc trang trí trong các văn phòng, nhà ở hiện nay rất được nhiều người chú ý.

Trồng cây cảnh trong nước để bàn làm việc hoặc trang trí trong các văn phòng, nhà ở hiện nay rất được nhiều người chú ý. Đây có lẽ là một trào lưu mới 2017 mà ở bất cứ nơi đâu ta cũng có thể bắt gặp.
Chậu mạ non
Đứng đầu danh sách chính là loại cây rất quen thuộc với đồng quê, con người Việt Nam-cây mạ non trong nước. Một chút hương vị đồng quê, một chút xanh mát tự nhiên, một chậu mạ non trên bàn ăn hay nhỏ xinh trên bàn trà là sự hoà mình vào tự nhiên, hoà mình vào thời thơ bé. Sẽ rất thú vị với một chậu Mạ non trên bàn khách, từng mầm mọc đều tăm tắp và thật ấn tượng với chú cò trắng như đưa ta quay ngược về tuối thơ. Con người hiện đại tìm về với cội nguồn, với những điều thân thuộc nhất, đó là lí do mà cây mạ non trong nước được nhắc đến, được đặt hàng nhiều từ khách hàng.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Thước lỗ ban phong thủy, Kích thước lỗ ban, Xem kích thước lỗ ban,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Thước lỗ ban để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

top cay phong thuy de ban sieu dep lai ho tai don loc Top cây phong thủy để bàn siêu đẹp lại “hô tài đón lộc”
Ảnh minh họa. 
Vạn niên thanh, lan ý Đây là những loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường nước giúp bạn không tốn nhiều công chăm sóc
Cây dây nhện
Cũng như các loại cây trồng thủy sinh khác, đây là 1 loại cây trồng trong môi trường nước mà bạn không phải tốn nhiều công chăm sóc, để lượng nước vừa đủ là cây có thể phát triển tốt.
Cây hoa lan ý
top cay phong thuy de ban sieu dep lai ho tai don loc hinh 2 Top cây phong thủy để bàn siêu đẹp lại “hô tài đón lộc”
Ảnh minh họa.  
Bỏ vào bình thủy tinh và đặt trước bàn làm việc, Hoa lan ý là 1 loại cây có tác dụng làm sạch không khí, ngoài việc thanh lọc không khí ra, đây cũng là một loại cây hoa cảnh được mua nhiều nhất bởi sắc đẹp và sự tinh tế của nó.
Trồng hoa huệ tây
còn được gọi là hoa dạ lan hương. Cũng với những màu sáng, sinh động, làm bừng không gian sống như: hồng, đỏ, xanh, trắng, tím… Dáng vẻ tao nhã với những bông hoa hình chuông mọc tiếp nhau, cái này trên cái kia tạo thành một hình tháp duyên dáng trên những cuống hoa thanh thoát. Khi được cho vào chậu thủy tinh để tạo thành cây trong nước, cây hoa huệ tây trông sang trọng.
Cây phát lộc
Đây được xem là một loại cây khá thịnh vào năm nay. Nghe tên là các bạn đã biết ý nghĩa của loài này! Đây là một loại cây trồng trong nước phổ biến được nhiều giới kinh doanh tin dùng để trên bàn làm việc. Nhỏ nhắn, xinh xinh và tao nhã!
Cách thay nước
Thay nước là phần quan trọng nhất làm cho chậu cây của ta xanh tốt và xinh đẹp hay là bị chết úng. Nước là nước sạch không phèn, không vôi, không mặn, không clo, nếu sử dụng nước máy ta hứng nước để khoảng một đêm cho clo bay hơi hết là có thể sử dụng được. Sử dụng nước máy cho việc trồng cây trong nước là tốt nhất.
Vào mùa nắng khoảng 5-7 ngày ta thay nước một lần, vào mùa mưa hay lạnh khoảng 7-10 ngày ta thay nước một lần. Trường hợp khi phát hiện cây bị thối rễ do nhiệt độ cao hay do bón nhiều phân, phải lập tức thay nước đồng thời cắt bỏ những rễ thối, thay nước hàng ngày cho đến khi cây mọc rễ mới và phát triển bình thường. Khi thay nước ta kết hợp với việc cắt tỉa bỏ rễ già và rễ thối, rửa sạch rễ trước khi đưa lại vào chậu.

– Ngoài Thuoc lo ban còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem nốt ruồi

Xem sao chiếu mệnh

Xem thời vận

Xem tuổi vợ chồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online