Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Phòng tắm sử dụng các thiết bị có kiểu dáng hiện đại và đơn giản để giảm tải cho không gian vốn đã chật hẹp này. Ngoài ra một chiếc gương lớn cũng được bố trí để tạo hiệu ứng thị giác tương tự khu vực hành lang.

Phong cách Scandinavi là một trường phái thiết kế nhà ở rất phổ biến trên thế giới. Đặc trưng của trường phái này là sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo (thường là màu sơn tường) sau đó thêm điểm nhấn bằng các màu sắc nổi bật từ những chi tiết trang trí hoặc đồ nội thất.

Với các đặc điểm như vậy, phong cách Scandinavi sẽ rất phù hợp với các không gian có kích thước nhỏ và của các gia đình trẻ tuổi.

Dưới đây là một căn hộ có diện tích 34m vuông của một gia đình người Nhật Bản đã áp dụng rất thành công phong cách thiết kế Scandinavi:

Với quan niệm “nhà là chốn bình yên để đi về”, chủ nhà đã thiết kế toàn bộ của mình để phục vụ cho mục đích thư giãn một cách tối đa từ màu sắc ngôi nhà cho đến cách lựa chọn các món đồ nội thất.

Ngay từ lối vào, cách thiết kế đã mang lại một sự gần gũi và dễ chịu. Về bố cục, ta có thể thấy nét tương đồng như lối vào ở các phòng khách sạn với chỗ để giày dép ở một bên và phòng tắm ở ngay vị trí đối diện. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là kiến trúc sư đã rất tài tình khi thiết kế cửa nhà tắm là một tấm gương khổng lồ khiến hành lang nhỏ hẹp như rộng ra gấp đôi.

thiet ke can ho nho 1 1487290894699 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

• Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.

Tại phòng khách, ta có thể thấy rõ phong cách Scandinavi được áp dụng. Các màu sắc chấm phá trên nền trắng được lựa chọn sao cho vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa đem lại cảm giác dễ chịu, dịu mắt.

thiet ke can ho nho 2 1487290894702 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Với diện tích chỉ rộng 34m vuông nên đương nhiên phòng bếp, phòng khách và phòng ăn sẽ được gộp vào một gian không gian chung. Vị trí bàn ăn được ưu tiên bố trí gần cửa số với khung cảnh đẹp, giàu ánh sáng tự nhiên.

thiet ke can ho nho 3 1487290894704 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Gian bếp nhẹ nhàng từ sắc trắng điểm xuyết bằng một mảng tường ốp gạch trang trí màu be. Cách phối hợp màu sắc như vậy nhằm đem lại cho người nội trợ cảm giác dễ chịu trong lúc phải thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn từ các dụng cụ nấu nướng ở khu vực này. Ngoài ra cũng phải kể đến việc thiết kế chạn bếp và tủ lạnh thành một khối liền mạch khiến khu bếp này trở nên rộng hơn nhiều so với thực tế.

thiet ke can ho nho 4 1487290894707 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Điểm đặc biệt nhất của căn hộ này chính là nó không hề có phòng ngủ nào cả. Thay vào đó, một chiếc giường trượt đã được lắp đặt để có thể di chuyển vào ngay giữa không gian phòng khách mỗi khi cần sử dụng. Phương pháp này giúp tiết kiệm được rất diện tích và đồng thời đáp ứng đủ với nhu cầu của một gia đình trẻ 2-3 người.

thiet ke can ho nho 5 1487290894709 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Phòng làm việc kiêm luôn vai trò của một ban công “giả” lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho không gian sống.

thiet ke can ho nho 6 1487290894712 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

thiet ke can ho nho 7 1487290894714 Gợi ý xây dựng không gian căn hộ nhỏ cho gia đình trẻ với gam màu sáng bắt mắt

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969