Tử vi trọn đời cho Nữ năm Đinh Mùi

nui dep Tử vi trọn đời cho Nữ năm Đinh Mùi

48 Tuổi (Sinh từ 09.02.1967đến29.01.1968)

Thủy mạng – Âm nữ

Thiên hà thủy -Nước mưa

SAO: Mộc đức :Thành đạt công danh và đắc tài lộc : Tốt.

HẠN: Tam kheo : Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu : Nhẹ.

VẬN NIÊN: Thử quy điền : Chuột ở ruộng : Tốt.

-Mạng Thủy gặp năm Kim: Cùng hành : Tốt.

-Địa chi tuổi Mùi gặp năm Ngọ là : Cùng hành : Tốt

-Thiên can tuổi Đinh gặp năm Giáp là : Khắc xuất: Tai họa nhẹ.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (GIÁP NGỌ 2014-2015) tiểu vận đóng tại cung Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông. Đối với tuổi Đinh Mùi là Vượng địa : Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long trì, Quan phù, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

-Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm.

-Bệnh phù, Trực phù, Thiếu âm, Thiên khôi,

-Quốc ấn, Phá toái, Tướng quân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

-Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao

-Phúc đức, Thiên đức. Phục binh. Thiên việt, Quả tú.

-Hóa lộc, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhân, Thiên phúc, Tử phù, Thanh long.

Theo như trên có thể luận đoán tồng quát, quý cô được tọa cung tiểu vận vượng địa rất tốt, rất hạnh phúc trong tình nghĩa vợ chồng hai người rất thương ỵêu nhau và đồng lòng cho con học hành nên người. Quý cô có một sức quyến rũ mãnh liệt nhưng không bao giờ đi ngược lại với đạo đức.

Đinh Mùi số mạng quý nàng. Trung niên giàu có bạc vàng giàu sang.

Tuổi xuân không bị cơ hàn. Trung niên giàu có bạc vàng giàu sang.

Duyên tình số phận trời ban. Cha mẹ chấp thuận họ hàng vui tươi.

Chàng nàng hạnh phúc tươi cười. Tương lai con cái một đời hiển vinh.

Sang năm Giáp Ngọ phước tình. Hưởng tài đắc lộc gia đình giàu sang

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô cóc được phước tinh Mộc đức chiếu mạng lại của cải và may mắn trong việc làm. Dù có sự thay đổi nhưng lương bổng tăng cao vi cấp trên Giám đốc rất quý trọng tài năng và sự học của quý cô, Bổn mạng Đinh Mùi muốn gì được nấy. những ước nguyện đều được viên thành, nhưng năm nay nên bình tĩnh kẻo bị tai nạn và bệnh tật.

Phương diện tài chánh: Năm nay có Lộc tồn tọa thù. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tốn nhưng vấn đề tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.

Phương diện tình cảm: Trong năm Hồng loan tọa thù và Đào hoa ngoại tam hợp của Thiên hỷ chiếu, quý cô tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nuông chìu nể trọng và con học hành rất ngoan ngoãn, thi đỗ cao.

Phương diện sức khỏe: Bệnh mất ngủ, cao huyết áp, phong thấp nhức đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái ‘Đông Phương Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: Đầu năm tài lộc mỹ mãn và gia đình thật hạnh phúc.

Tháng hai: Cuộc sống gia đình vui tươi nhưng việc làm thì bị xáo trộn.

Tháng ba: Đức năng thắng số. ăn ở hiền lành thì được trời đãi.

Tháng tư: Thu nhập tiền tài nhiều nhưng chi tiêu lại nhiều hơn

Tháng năm: Dè dặt kẻo bị bệnh phụ khoa, đường ruột tiêu hóa.

Tháng sáu: Cát tinh hỷ thần đem lại nhà cửa khang trang xinh đẹp.

Tháng bảy: Hạnh phúc vui vẻ, cuộc sống mới được thanh nhàn.

Tháng tám: Sống đời thanh cao, hiền hậu. Hiếu thảo với cha mẹ.

Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị tai nạn hay mất việc làm.

Tháng chín ( nhuần ) : Có tiền bạc của cải nhưng trong lòng buồn phiền.

Tháng mười: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu hao hụt.

Tháng muời một: Quý nhơn giúp đỡ. gia đình vui vẻ.

Tháng chạp: Buồn bực chán nản và phiên não nhiều hơn là vui vẻ.

Nói chung cuộc đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng, quý cô bản tánh hào hùng, có đầu óc tự lập, tuy là nữ giới nhưng gánh vác mọi chuyện trong gia đình. Không thua gì một nam tử, bổ mạng vương phu ích tử, đưa chồng lên đỉnh cao danh vọng, danh thơm tiếng tốt vẻ vang cho dòng họ. Tưổi Mùi khi đã quyết rồi thì làm hết dạ đi đến thành công mỹ mãn, chỉ khi nguyện vọng rất cao tuy có lối sống thật ôn hòa. Trung niên có nhà cửa khang trang xinh đẹp, hậu vận được giàu sang phú quý nhưng cuộc đời rắc rối không phải ở mình. Cập trường thọ chi số.

Hợp với tuổi Kỷ, Ngọ, Tuất – Khắc với tuổi Mậu. Thân.

Hợp với màu đen. Trắng – Khắc với màu đỏ, vàng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383