Xe BMW X4 sử dụng động cơ xăng lẫn động cơ diesel

Tại cuộc họp báo thường niên của tập đoàn vừa diễn ra ở Munich (Đức) hôm 19/3 vừa qua, đã đưa ra dự báo lợi nhuận trước thuế của năm 2013 tương đương năm 2012, dù mục tiêu doanh số toàn cầu cao hơn, chủ yếu do doanh số thấp tại châu Âu và chi phí ra mắt các mẫu xe mới, tăng công suất và chi phí đầu tư vào các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới.

BMW cho biết từ nay đến cuối năm sau sẽ bổ sung khoảng 25 mẫu xe mới vào danh mục sản phẩm, trong đó có X4 – mẫu xe nhỏ hơn X6.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

bmwx4 58e03 Xe BMW X4 sử dụng động cơ xăng lẫn động cơ diesel
Hình dung về xe của tạp chí Edmunds
Tại cuộc họp báo thường niên của tập đoàn vừa diễn ra ở Munich (Đức) hôm 19/3 vừa qua, BMW đã đưa ra dự báo lợi nhuận trước thuế của năm 2013 tương đương năm 2012, dù mục tiêu doanh số toàn cầu cao hơn, chủ yếu do doanh số thấp tại châu Âu và chi phí ra mắt các mẫu xe mới, tăng công suất và chi phí đầu tư vào các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

CEO Norbert Reithofer của BMW cho biết, từ nay đến cuối năm 2014, tập đoàn sẽ bổ sung khoảng 25 mẫu xe mới vào danh mục sản phẩm; trong đó có 10 mẫu xe hoàn toàn mới, ví dụ như X4 – mẫu xe thể thao việt dã (SUV) nhỏ hơn X6.

“Chúng tôi đã mở ra phân khúc (SAV). Trước đó, không có mẫu xe dẫn động 4 bánh AWD nào thể thao như vậy,” ông Reithofer nói (có lẽ chính xác là chỉ những chiếc SUV, vì trước khi X5 có mặt trên thị trường vào năm 1999 đã có khá nhiều mẫu sedan và coupe AWD rất thể thao).

Ông Reithofer cho biết: Từ cuối thập niên 90 đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 2,7 xe dòng X. Năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng danh mục sản phẩm ở phân khúc này với mẫu BMW X4.”

Trước đó, ông Reithofer từng cho biết, xe X4 sẽ có chiều dài khoảng 4,65m và sử dụng các bản động cơ xăng và diesel 4 và 6 xy-lanh lấy từ dòng X3 – mẫu xe dùng chung cơ sở gầm bệ với X4.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Xe BMW X4 sử dụng động cơ xăng lẫn động cơ diesel

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online