Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Việc thiết kế chỉ một chiếc cửa sổ lớn và đơn giản cũng sẽ làm cho không gian tường trông rộng rãi hơn so với việc thiết kế nhiều cửa sổ nhỏ với họa tiết phức tạp.

Một món đồ nội thất lớn nhưng có kiểu dáng đơn giản sẽ khiến căn phòng không bị trống trải nhưng vẫn không bị quá tải giống như việc sắp xếp nhiều nội thất nhỏ. Kiểu dáng với thiết kế và hoa văn đơn giản và tinh tế cũng mang đến vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng mà không khiến căn phòng bị áp đảo.

tang dien tich cho khong gian nho 1 125926018 700 713 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Tận dụng những khoảng không gian còn trống theo chiều dọc thay vì chỉ chú trọng đến việc sử dụng diện tích không gian sàn nhà cũng có thể mang lại hiệu quả lớn. Một cây xanh lớn được đặt trong góc phòng như thế này cũng không cản trở việc đi lại trong phòng mà lại khiến căn phòng trở nên sống động và đẹp hơn.

  • Giảm căng thẳng với cây cảnh lá to trong phòng
tang dien tich cho khong gian nho 2 130007108 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Tường thiết kế đơn giản sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của nội thất trong không gian mở như thế này.

tang dien tich cho khong gian nho 3 130105936 700 468 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Đối với những căn phòng có trần nhà thấp, xu hướng chung là luôn co ngắn lại mọi thứ để tạo nên sự vừa vặn và hài hòa trong không gian. Tuy nhiên, hãy thử sử dụng kết hợp một số vật dụng với kích thước lớn như những chiếc đèn hình cầu đặt trên sàn nhà bên cạnh chiếc ghế sofa nhỏ hay những chiếc đèn cao ngoại cỡ như thế này.

Cách sắp xếp này sẽ cực kì hiệu quả đối với những căn phòng có trần nghiêng bởi việc bố trí đèn cao cách vài mét so với tường sẽ tận dụng được khoảng trống và làm nổi bật lên vị trí nơi có trần thấp nhất.

tang dien tich cho khong gian nho 4 13015545 700 625 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Trong một căn phòng nhỏ, thay vì chia cắt thành những hơn, hãy thử đặt vào một chiếc sofa vừa vặn với chiều dài căn phòng. Khi đọc sách hay xem TV, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay phiền toái về việc chiếc sofa đang đối mặt về phía tường nữa. Ngoài ra, mỗi khi đi ngang qua căn phòng, bạn cũng sẽ có cảm giác căn phòng nhà mình trông dài hơn.

  • Những phòng khách lý tưởng dành cho người yêu sách
tang dien tich cho khong gian nho 5 130300674 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Trong những góc nhỏ, thay vì sử dụng những chiếc ghế đơn, hãy sử dụng một chiếc ghế dài hay sofa rộng nhất có thể và bọc vải đơn giản thay vì nhiều mảnh nhỏ lộn xộn và rối mắt. Cách bày trí này sẽ tạo nên một góc rộng rãi trong căn phòng nhỏ.

tang dien tich cho khong gian nho 6 13055034 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Tương tự đối với góc ăn uống, một chiếc ghế dài vừa vặn với chiều rộng của bức tường phía sau sẽ tạo nên cảm giác riêng tư nhưng vẫn rộng rãi. Những chiếc ghế đẩu nhỏ cũng có thể đặt thêm vào xung quanh chiếc bàn ăn để tạo nên một không gian ăn uống ấm cúng cho nhiều người.

tang dien tich cho khong gian nho 7 130614785 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Một cách khác để tăng diện tích cho không gian ăn uống đó là sử dụng một chiếc ghế lớn để tạo nên điểm nhấn kết hợp cùng 2 chiếc ghế nhỏ để mang lại đủ chỗ ngồi cũng như sự sang trọng cho không gian.

  • 7 lời khuyên khi thiết kế phòng ăn nhỏ
  • Phòng ăn nhỏ – nhưng “lợi hại”
  • Những gợi ý cho phòng ăn nhỏ
tang dien tich cho khong gian nho 8 131037505 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Cách sắp xếp tương tự cũng có thể áp dụng được đối với phòng khách nhỏ. Một chiếc ghế lớn sẽ tạo ra một không gian thoải mái đồng thời giúp kéo rộng không gian.

Ngoài ra chiếc bàn trà độc đáo này cũng có thể sử dụng để tăng thêm diện tích khi cần đến những giấc ngủ trưa ngắn.

tang dien tich cho khong gian nho 9 131135147 700 536 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Nhìn chung, việc sử dụng ít nội thất lớn sẽ tạo ra cho bạn nhiều không gian hơn sử dụng nhiều nội thất với kích thước nhỏ hơn.

tang dien tich cho khong gian nho 10 131211745 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

Việc thiết kế chỉ một chiếc cửa sổ lớn và đơn giản cũng sẽ làm cho không gian tường trông rộng rãi hơn so với việc thiết kế nhiều cửa sổ nhỏ với họa tiết phức tạp.

tang dien tich cho khong gian nho 11 131223289 700 732 Bí quyết làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhờ đồ nội thất lớn

 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online