Nội thất văn phòng One Shelley Street thiết kế bởi Clive Wilkinson Architects

Khu vực bao quanh được thiết kế làm chỗ ngồi cho 100 nhân viên thuộc các vị trí tương ứng. Một vị trí khu vực cầu thang được thiết kế với “Meeting Tree”, thể hiện sự liên kết giữa công ty với những mối quan hệ khách hàng.

Các lối đi chính cung cấp không gian cho công ty, gồm cả khu vực uống cà phê và  nơi ăn uống. Khu vực sảnh được thiết kế gồm phòng ăn, khu vườn nhỏ, phòng cây, khu vực thư giãn, tất cả hoàn toàn mở, nhằm mang lại một môi trường làm việc với sự thoải mái và không khí trong lành. Tạo hiệu ứng tốt cho công việc của mỗi nhân viên.

 Nội thất văn phòng One Shelley Street thiết kế bởi Clive Wilkinson Architects

Shelley Street cũng được thiết kế với những ngôi sao màu xanh lá cây được làm từ hệ thống đèn LED, sử dụng hiệu ứng giống như làm mát dịu trong khu vực được chiếu sáng. Với không gian đa màu sắc, cách trang trí nhẹ nhàng, khoa học, chính là điểm nhấn thú vị cho toàn bộ không gian nội thất khu văn phòng này.

Tháng 10/2009 gần như 3.000 nhân viên đã chuyển về địa điểm làm việc mới, dù môi trường làm việc đều dựa trên tiêu chí đã định trước, nhưng các nhân viên khi chuyển đến nơi làm việc mới này đã gây bất ngờ với hiệu quả công việc vượt xa với dự tính ban đầu. Shelley là một trong những văn phòng mẫu làm việc theo phong cách hiện đại và hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online