Biệt thự OZ thiết kế bởi Swatt Miers Architects

Biệt thự OZ được xây dựng ở thung lũng Silicon thể hiện một thiết kế hiện đại với không gian hoàn toàn mở. Ngôi nhà có tầm nhìn đẹp và bao quanh nó là những khu vườn xinh đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư cảnh quan đầy tài năng Ron Herman.

 Biệt thự OZ thiết kế bởi Swatt Miers Architects

Chủ nhân của ngôi biệt thự là một cặp vợ chồng trẻ cùng với hai người con nhỏ của họ. Họ muốn ngôi nhà không chỉ là nơi ở thường xuyên của gia đình, mà có thể trở thành một không gian nghỉ dưỡng vào ngày nghỉ cuối tuần hay những ngày nghỉ dài cho những người bạn thân thiết của họ, thiết kế phải tạo ra một không gian hiện đại, nhưng yên tĩnh. Khu đất của họ rộng 2.8 mẫu, có độ dốc nhẹ về phía Nam.

 Biệt thự OZ thiết kế bởi Swatt Miers Architects

Ngôi nhà với 2 tầng, trung tâm của tầng 1 là khu vực phòng khách với đồ nội thất và cách trang trí màu trắng các bức tường xung quanh nhẹ nhàng. Các khu vực trong nhà được bố trí  hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian đầy lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống.

 Biệt thự OZ thiết kế bởi Swatt Miers Architects

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online