Mẹo hay để kết hợp tóc ‘bổ luống’ sành điệu

– Khi ngủ dậy, với mái tóc thẳng mà phần tóc trước trán bị mất nếp, gây rối, hãy làm ẩm phần tóc đó, dùng chút kem giúp làm mềm mượt tóc và sấy (dùng máy là thì càng tốt).

Cũng giống như thời trang, phong cách tóc xưa cũ cũng có xu hướng quay trở lại trong thời gian gần đây và tạo thành trào lưu. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa …

 • 1

  Khuôn mặt

  Là kiểu tóc hợp nhất với khuôn mặt trái xoan cân đối nhưng bạn vẫn có thể rẽ ngôi này khi sở hữu khuôn mặt tròn, mặt vuông hay nhọn. Tuy nhiên, cần thay đổi một chút trong việc tạo kiểu, hình dáng mái tóc để trở nên hoàn hảo.

  trithucsong.com c93a1e4aa12bff6010358f2f73c10b82 Mẹo hay để kết hợp tóc bổ luống sành điệu

  Hoa hậu Mai Phương Thúy.

  – Mặt trái xoan: Vốn là khuôn mặt để được nhiều kiểu tóc nhất, với tóc rẽ ngôi bạn có thể làm xoăn, để thẳng, tỉa layer đều có thể được.

  – Mặt tròn và mặt vuông: Kiểu tóc này giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại hơn, mặt tròn thêm cân đối bằng cách làm xoăn sóng to tạo sự tương xứng.

 • 2

  Tạo kiểu

  Tóc rẽ ngôi đẹp nhất với độ dài trung bình đến dài, nếu tóc ngắn quá sẽ không đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể biến hóa với những lọn xoăn ở đuôi tóc hay xoăn cả đầu, tóc để thẳng hay tết, búi… Tuy nhiên, kiểu tóc thẳng và uốn xoăn nhẹ vẫn được nhiều ngôi sao lựa chọn nhiều hơn cả.

   

  trithucsong.com 1dee3ea04463cbf3cff708ab4ed9ec94 Mẹo hay để kết hợp tóc bổ luống sành điệu

  Ca sĩ Mỹ Tâm.
 • 4

  Trang phục và makeup

  Bạn có thể lịch sự với bộ vest khi bạn cặp một phần tóc, có thể búi rối khi mặc đồ dạo phố hay chải chuốt cầu kỳ với những bộ váy sang trọng… Tất cả đều rất ổn nếu biết cách kết hợp thêm phụ kiện sáng, lấp lánh. Khi trang điểm, tông màu hồng và các màu nhẹ nhàng khác sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn làm nổi bật kiểu tóc nữ tính.

  trithucsong.com 438d4ffdafab0d23e741ea8878a985ad Mẹo hay để kết hợp tóc bổ luống sành điệu

  Người mẫu Anh Thư.
 • 5

  Chú ý khi chăm sóc mái tóc rẽ ngôi

  Vốn không cần quá cầu kỳ trong việc chăm sóc nhưng bạn cũng nên chú ý mấy điểm sau:

  – Nếu là tóc xoăn đuôi thì bạn nên thường xuyên dùng lô mút để tạo sóng.

  – Khi ngủ dậy, với mái tóc thẳng mà phần tóc trước trán bị mất nếp, gây rối, hãy làm ẩm phần tóc đó, dùng chút kem giúp làm mềm mượt tóc và sấy (dùng máy là thì càng tốt).

  trithucsong.com 4297d29c476815e71ecee575c9bfed56 Mẹo hay để kết hợp tóc bổ luống sành điệu

  Á hậu Huỳnh Bích Phương.

  – Dưỡng hàng ngày: Nếu bạn là người bận rộn, hãy chuẩn bị trong túi xách một chai dầu dưỡng hoặc serum có thể dùng bất cứ lúc nào bạn cần để tạo độ bóng, mượt cho mái tóc.

  – Nếu đi ngoài đường, bạn nên buộc, búi tóc lên hoặc dùng ghim tăm cố định phần tóc trước trán vì khi rẽ ngôi đi ngoài đường gặp gió rất dễ bị bay và rối.

Theo kenhaz.
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online